13 sinh viên nhận học bổng Kent - Cbam 2004

Chủ nhật, 11 Tháng tư 2004, 16:46 GMT+7
 • Sáng 10-4-2004, Trung tâm đào tạo quốc tế Kent - Cbam  đã trao  học bổng “Vì tuơng lai thế hệ trẻ Việt Nam" cho 13 SV. Trong đó, có sáu suất học bổng toàn phần trị giá 3000 USD, gồm 2 suất cho chương trình Diploma of Information Technology.

  Ngòai ra còn có 4 suất cho chương trình Diploma of Business Management do Học viện công nghệ và quản trị Kent của Úc đào tạo và cấp bằng.

  Các chương trình này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn đào tạo của Bộ GD Úc,  được hội đồng nhà nước Australia  về giáo dục và đào tạo công nhận thông qua tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo Úc (AQTF), đồng thời được liên thông chuyển tiếp lên bậc đại học tại các trường đại học quốc tế. Ngoàii ra còn 7 suất học bổng bán phần (50 %) .

  Để nhận được học bổng, các SV đã dành đụợc kết quả cao nhất  trong một kỳ thi có 120 TS  tham gia. Được biết, trong năm 2004 Kent-Cbam còn dành 25 suất học bổng cho các HV khá giỏi sau khi học hết năm thứ nhất tại Kent-Cbam  được chuyển tiếp qua Học viện Kent tại Sydney, Australia để tốt nghiệp năm thứ hai  của khóa học 2 năm chuyên ngành về Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh.

  K.LIÊN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 13 sinh viên nhận học bổng Kent - Cbam 2004

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 13 sinh viên nhận học bổng Kent - Cbam 2004 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 13 sinh vien nhan hoc bong Kent Cbam 2004 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 13 sinh viên nhận học bổng Kent - Cbam 2004 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC