Tùng Dương: Nợ một lời tỏ tình

Thứ ba, 06 Tháng ba 2007, 15:19 GMT+7
 • Tung Duong No mot loi to tinh

  "Chúng tôi gặp nhau, yêu nhau như sự an bài của số phận, không lời tỏ tình, cứ như thế chuyện trò, cảm mến rồi yêu nhau lúc nào chẳng hay. Đến tận bây giờ, tôi vẫn áy náy vì nợ cô ấy một lời tỏ tình. Với tôi, hạnh phúc bắt nguồn từ những điều giản dị", Tùng Dương chia sẻ.

  Điều gì ở một cô gái khiến anh bị hút ngay từ cái nhìn đầu tiên?

  Ngay lập tức thì hơi khó. Tôi muốn người phụ nữ của lòng tôi là người có tâm hồn đẹp và lãng mạn, khéo léo, tinh tế. Người như thế có lẽ dễ đồng điệu với một người đa cảm như tôi.

  Tật xấu nào anh thấy khó chịu và ghét nhất ở phái nữ?

  Tôi nghĩ không ai tự nhận mình là hoàn hảo. Trong mỗi con người, ai cũng có sự đan xem giữa tính xấu và tính tốt. Tôi là người thật lòng và khá thẳng tính nên phân biệt yêu ghét rõ ràng. Tôi ghét tuýp con gái chanh chua, tham vọng, không biết nữ công gia chánh...

  Người phụ nữ nào có ảnh hưởng nhiều nhất tới anh?

  Mẹ tôi là người phụ nữ đảm đang, và mẹ cũng thích tôi chọn được người phụ nữ như vậy để chăm lo cho chồng con và gánh vác công việc gia đình. Nếu được sống với người phụ nữ khéo léo, nấu ăn ngon... thì còn gì bằng.

  Hình thức của một cô gái quyết định bao nhiêu phần trăm ý định tấn công cô ấy của anh?

  Tôi cũng có một số tiêu chuẩn cho người bạn đời tương lai, bởi vợ sẽ là người sống chung với mình suốt đời. Người đó phải là người hiểu những suy nghĩ, nỗi lòng của tôi. Không cần phải cùng trong giới nhạc, nhưng người ấy cũng nên biết yêu và lắng nghe âm nhạc. Và nếu không biết nấu cơm, chắc tôi cũng không duyệt đâu.

  Đến giờ này, ai là người mà anh thấy "đúng như mong đợi"?

  Bạn gái tôi đang học ở Pháp và sẽ ở đó dài dài. Nhưng tôi chưa bao giờ phải lo lắng về chuyện khoảng cách, bởi đó cũng là cơ hội để chúng tôi có dịp suy nghĩ chín chắn hơn về tình yêu. Và quan trọng nhất là chúng tôi luôn tin tưởng ở nhau. Hy vọng niềm tin và sự yêu thương thực lòng sẽ giúp chúng tôi vượt qua mọi thử thách.

  Chúng tôi gặp nhau, yêu nhau như sự an bài của số phận, không lời tỏ tình, cứ như thế chuyện trò, cảm mến rồi yêu nhau lúc nào chẳng hay. Đến tận bây giờ, tôi vẫn áy náy vì nợ cô ấy một lời tỏ tình. Với tôi, hạnh phúc bắt nguồn từ những điều giản dị. Tôi chưa chọn được thời điểm để giới thiệu người yêu với mẹ, nhưng chắc rằng mẹ sẽ hài lòng thôi.

  Theo Quốc Tế Thị Trường Tiêu Dùng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tùng Dương: Nợ một lời tỏ tình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tùng Dương: Nợ một lời tỏ tình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tung Duong No mot loi to tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tùng Dương: Nợ một lời tỏ tình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Âm Nhạc của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - ÂM NHẠC