Trí nhớ của Paris Hilton quá tồi

Thứ tư, 13 Tháng chín 2006, 08:03 GMT+7
 • Tri nho cua Paris Hilton qua toi

  Điều mà cô diễn viên kiêm… đủ thứ Paris Hilton làm gần đây nhất là tham gia trong một bộ phim có tên gọi “Bottoms Up”. Ngay từ cái tên này tạm dịch là “Từ dưới lên trên” đã khiến chúng ta hình dung thêm một hình ảnh không mấy mới mẻ của cô nàng này.

  Nhưng trên thực tế, đây là một bộ phim nghèo nàn đến nỗi mà nó không thể vượt qua cuộc kiểm nghiệm chiếu thử mà sẽ trực tiếp có bản DVD. Điều đáng buồn nhất đối với Paris là cảnh chiếu thử đã bị rò rỉ và một trong số những người bạn diễn của cô đã nhìn thấy. Đây có lẽ là một cơ hội tuyệt vời để mọi người nói về sự thiếu chuyên nghiệp trong các cảnh quay của Paris.

  Tri nho cua Paris Hilton qua toi

  Simona Fusco, một trong những nữ diễn viên đóng cùng với Hilton trong bộ phim hài đó nói cô nàng thừa kế giàu có này đã phá hỏng bộ phim vì năng lực và khả năng bằng số 0. Fusco nói về cách cư xử của Paris trong suốt thời gian quay phim: “Tôi không nghĩ là cô ta có chút tài năng nào. Vấn đề lớn nhất giữa tôi và cô ấy là cô ấy luôn đến muộn. Điều đó khiến mọi người bực mình và ai ai cũng mệt mỏi với cô ta”.

  Tri nho cua Paris Hilton qua toi

  Và mối quan hệ của họ cứ thế căng thẳng tiếp diễn như Simona nói. Cô kết luận: “Kể từ khi Paris nổi lên, cô ấy luôn luôn đến tham dự các bữa tiệc hoặc trở về từ một bữa tiệc nào đó. Cô ấy chẳng bao giờ nhớ mình phải làm gì. Làm việc với Paris quả là mệt mỏi và bạn sẽ có một ngày chờ đợi dài cổ”.

  Tri nho cua Paris Hilton qua toi

  Cẩm Anh ( - Biên dịch)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trí nhớ của Paris Hilton quá tồi

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trí nhớ của Paris Hilton quá tồi bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tri nho cua Paris Hilton qua toi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trí nhớ của Paris Hilton quá tồi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Phim Ảnh của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - PHIM ẢNH