Thúy Hạnh “Ông xã tôi là người rất yêu thương vợ con!”

Thứ ba, 03 Tháng tư 2007, 13:00 GMT+7
 • Thuy Hanh Ong xa toi la nguoi rat yeu thuong vo con
  Người mẫu Thúy Hạnh. (Ảnh do Elite cung cấp).

  Đám cưới của người mẫu Thuý Hạnh khiến dư luận tò mò bởi chú rể được giấu đến phút chót. Cưới xong, Thuý Hạnh lại mất hút. “Nàng” đã theo “chàng” - nhạc sĩ Minh Khang về Sài Gòn nghỉ ngơi. Hỏi chuyện gia đình nhỏ, Thuý Hạnh vui lòng chia sẻ...

  Cuộc sống từ ngày “theo chàng về dinh” của chị có nhiều thay đổi?

  Cuộc sống hiện tại của tôi thay đổi không nhiều, nhưng thời gian này, tôi muốn dành riêng cho gia đình nhỏ của mình. Nếu có công việc cần giải quyết tôi cũng luôn cố gắng để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.

  Ở Sài Gòn chị có tham gia những hoạt động thời trang?

  Tôi vẫn làm công việc quản lý tại công ty Elite Việt Nam. Đã lâu rồi tôi không tham gia các hoạt động thời trang với tư cách cá nhân.

  Khi được hỏi về hoạt động nghề nghiệp của người mẫu, nhiều người vẫn giữ cái nhìn bi quan về nghề, và nản lòng khi các hoạt động của nghề thưa thớt, thiếu chuyên nghiệp dù hiệp hội người mẫu đã ra đời. Chị nghĩ sao về vấn đề này?

  Nghề người mẫu muốn chuyên nghiệp và phát triển còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không một cá nhân hay tổ chức đơn lẻ nào có thể thay đổi mà tất cả phải cùng nhau mới có thể phát triển được. Nhìn lại chặng đường hơn 10 năm qua thì hiện nay các hoạt động về giới người mẫu đã thay đổi và phát triển hơn rất nhiều.

  Chúng ta cần yếu tố con người và thời gian, không phải một sớm một chiều có thể thay đổi được. Hơn thế nữa, chúng ta đang có thừa những yếu tố để có thể tin tưởng vào một tương lai phát triển trong giới hoạt động thời trang và người mẫu ở Việt Nam.

  Ai cũng biết, giới người mẫu thường bị gắn thêm những điều tiếng. Bản thân chị đã từng bị điều tiếng, tin đồn gì khiến chị tưởng như không thế vượt qua? Và theo chị, lý do gì khiến người ta hay… “lời ra tiếng vào” với giới “chân dài”?

  Nếu nói về điều tiếng thì chẳng riêng gì giới người mẫu, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung đều bị điều tiếng cả, và cũng chẳng riêng gì ở Việt Nam, nhiều nước trên thế giới đều có chung tình trạng như vậy. Hãy coi đó là tai nạn nghề nghiệp vì những người làm công việc nghệ thuật đều là người của công chúng, chuyện bị soi mói là không tránh khỏi. Nếu bạn là một người bình thường không ai biết đến thì những chuyện điều tiếng của bạn cũng chẳng ai quan tâm.

  Thuy Hanh Ong xa toi la nguoi rat yeu thuong vo con

  Nhìn vẻ ngoài lạnh lùng của chị, nhiều người nghĩ “Thúy Hạnh không phải là mẫu phụ nữ của gia đình”. Chị nghĩ sao?


  Nếu chỉ nhận xét con người bằng vẻ nhìn bề ngoài thì không thể chính xác, tất cả bạn bè tôi chưa ai nói tôi là người lạnh lùng… Trái lại, tôi là người sống rất tình cảm và luôn hòa đồng với mọi người. Đối với gia đình, tôi là người phụ nữ rất thích công việc nội trợ và chăm sóc cuộc sống gia đình, tôi thích tự tay nấu những bữa cơm ngon cho ông xã mình.

  Nhiều người nói rằng, Thúy Hạnh thuộc mẫu người mạnh mẽ và tham vọng. Theo chị, trong hôn nhân sự mạnh mẽ và tham vọng được điều tiết như thế nào để hạnh phúc gia đình luôn trọn vẹn?

  Mỗi người có một quan điểm và một cách nhìn riêng về một ai đó, tôi có thể là mẫu người mạnh mẽ tham vọng trong mắt người khác, nhưng đối với bản thân, tôi vẫn là phụ nữ, và trong hôn nhân thì người phụ nữ nên giữ vị trí là một người vợ, người mẹ trong gia đình.

  Một ngày của chị diễn ra như thế nào?

  Thời gian này tôi dành cho việc ổn định cuộc sống gia đình và vợ chồng tôi đang đón chờ một thành viên mới quan trọng trong gia đình chúng tôi.

  Nếu nói một câu về chồng mình, chị sẽ nói điều gì?

  Ông xã tôi là người chồng rất yêu thương vợ con và gia đình.

  Năm 2006 chị đã đóng vai trò “chủ biên” cho người mẫu tay ngang sang làm ca sỹ. Đó có phải là chiến dịch “lăng-xê” cho người mẫu của Elite? Và chị sẽ có thêm dự định gì mới với chiến dịch này?

  Việc tôi đầu tư và làm quản lý cho Ngô Mai Trang là chuyện riêng giữa tôi và Trang, tôi không làm công việc này với danh nghĩa của công ty Elite, tôi chỉ mong muốn giúp cho Trang phát triển con đường và ước mơ của Trang.

  Cảm ơn chị và chúc chị hạnh phúc!

  Ly Lan

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thúy Hạnh “Ông xã tôi là người rất yêu thương vợ con!”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thúy Hạnh “Ông xã tôi là người rất yêu thương vợ con!” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thuy Hanh Ong xa toi la nguoi rat yeu thuong vo con ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thúy Hạnh “Ông xã tôi là người rất yêu thương vợ con!” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Giải Trí Tổng Hợp của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - GIẢI TRÍ TỔNG HỢP