Thi thể của Anna Nicole Smith sẽ được chôn cất cạnh con trai

Thứ sáu, 23 Tháng hai 2007, 16:00 GMT+7
 • Thi the cua Anna Nicole Smith se duoc chon cat canh con trai
  Anna Nicole Smith đã qua đời, nhưng sẽ còn rất nhiều tranh cãi xung quanh cái chết, tài sản và cô con gái của cô.

  Hôm qua (22/2), tại tòa án Florida, thẩm phán Larry Seidlin đã chỉ định quyền trông nom thi hài của Anna Nicole Smith thuộc về Richard Milstein - một trong các vệ sỹ lâu năm của "biểu tượng sex" này.

  Thẩm phán Larry Seidlin cũng nói rằng ông muốn Anna sẽ được chôn cất ở Bahamas, bên cạnh cậu con trai Daniel Smith (mất hồi tháng 9/2006). “Tôi muốn Anna được chôn cất bên cạnh con trai của cô ấy ở Bahamas. Tôi muốn mẹ con họ được đoàn tụ bên nhau”, Seidlin đã ngân ngấn nước mắt sau khi đưa ra quyết định của tòa án.

  Ngay sau khi được chỉ định quyền trông nom thi hài của Anna Nicole Smith, Richard Milstein cũng thông báo luôn rằng thi thể của Anna sẽ được chôn cất ở Bahamas.

  Thi the cua Anna Nicole Smith se duoc chon cat canh con trai
  Thẩm phán Larry Seidlin tại phiên tòa chiều qua (22/2).

  Thẩm phán cũng khuyên Milstein nên tham khảo ý kiến những người thân của Anna như mẹ cô - bà Virgie Arthur, người yêu cũ của Anna - Larry Birkhead, luật sư - người cộng sự và là người yêu hiện tại của Anna - Howard K. Stern.

  Khi thẩm phán Larry Seidlin đưa ra quyết định cuối cùng của tòa án, cả Howard K. Stern và Larry Birkhead đều bật khóc.

  Thi the cua Anna Nicole Smith se duoc chon cat canh con trai
  Howard K. Stern tới tham dự phiên tòa.
  Thi the cua Anna Nicole Smith se duoc chon cat canh con trai
  Howard K. Stern bật khóc khi nghe quyết định của quan tòa.

  “Dựa trên các điều kiện của Richard Milstein, trung tâm giám định pháp y Broward County đã sắp xếp để cho thi thể Anna Nicole Smith sẽ thuộc quyền trông nom của Richard Milstein. Các quyết định cũng lưu ý Milstein tham khảo ý kiến người thân của Anna, tuy nhiên quyết định cuối cùng về việc mai táng Anna vẫn thuộc về Richard Milstein”, Larry Seidlin nói rõ hơn về quyết định của tòa án.


  Thi the cua Anna Nicole Smith se duoc chon cat canh con trai
  Thi the cua Anna Nicole Smith se duoc chon cat canh con trai
  Bà Virgie Arthur - mẹ của Anna Nicole Smith.

  Trước khi có chỉ định của tòa án, đã có rất nhiều bất đồng xung quanh việc mai táng thi thể của Quả bom sex này. Howard K. Stern muốn làm theo nguyện ước của Annan là được chôn cất bên cạnh cậu con trai Daniel ở Bahamas. Trong khi đó, mẹ cô - bà Virgie Arthur lại muốn thi thể của con gái mình được chôn cất tại khu mộ riêng của gia đình ở Texas. Larry Birkhead thì tìm mọi cách chứng tỏ rằng Anna Nicole Smith muốn được chôn cất cạnh thần tượng của cô là Marilyn Monroe ở California.

  Thi the cua Anna Nicole Smith se duoc chon cat canh con trai
  Larry Birkhead bật khóc khi nghe quyết định của quan tòa.

  Sau 4 ngày xem xét các bằng chứng, thẩm phán Larry Seidlin đã bất ngờ đưa ra quyết định cuối cùng vào chiều hôm qua (thứ 5 ngày 22/2), sớm hơn một ngày so với thông báo trước đây. Thẩm phán Larry Seidlin đã cho phiên tòa tạm dừng 15 phút để vào phòng riêng và xem lại lần cuối các bằng chứng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Giải thích về hành động này, Seidlin nói: “Tôi cố gắng đưa ra quyết định hợp lý nhất. Tôi hy vọng khi nghe quyết định này, các bạn sẽ tôn trọng và tôi tin rằng Anna cũng muốn vậy”.

  Thẩm phán Larry Seidlin cũng khuyến khích việc sớm tìm ra ai là cha của cô bé 5 tháng tuổi Dannielynn. Tuy nhiên, về việc xét nghiệm ADN, Seidlin thẳng thắn bày tỏ: “Tiến hành việc xét nghiệm AND ư? Quá đủ chuyện vớ vẩn rồi đấy”.

  Nguyễn Minh
  Theo People

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Thi thể của Anna Nicole Smith sẽ được chôn cất cạnh con trai

  Nhận xét tin Thi thể của Anna Nicole Smith sẽ được chôn cất cạnh con trai

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thi thể của Anna Nicole Smith sẽ được chôn cất cạnh con trai bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thi the cua Anna Nicole Smith se duoc chon cat canh con trai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thi thể của Anna Nicole Smith sẽ được chôn cất cạnh con trai ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Giải Trí Tổng Hợp của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - GIẢI TRÍ TỔNG HỢP