Thành lập "Thư viện sách nước ngoài" tại ĐH Bách Khoa

Thứ sáu, 05 Tháng mười 2007, 13:54 GMT+7
 • Ngày 4-10, Hội sinh viên quỹ giáo dục Việt nam (VEFFA) và Trung tâm Giáo dục sau đại học Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (HUT) đã ký kết phiên bản thành lập một thư viện khoa học và công nghệ tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

  Ban đầu, thư viện sẽ có khoảng 400 đầu sách, là những giáo trình và tài liệu khoa học hàng đầu thế giới được các nghiên cứu sinh VEF chuyển từ Mỹ về. Ngoài nguồn tài liệu được mua và trao tặng, thư viện sẽ có cả những tài liệu quý do các nghiên cứu sinh VEF chia sẻ bằng cách cho mượn trong một thời gian dài.

  TS. Huỳnh Kim Lân, Chủ tịch VEFFA, cho biết sẽ mở chiến dịch kêu gọi thêm nhiều nguồn sách đóng góp cho thư viện. Theo đề xuất của TS Nguyễn Thanh Thủy, Giám đốc Trung tâm Đào tạo sau ĐH thuộc ĐH Bách khoa Hà Nội, sắp tới, có thể giáo sư và nghiên cứu sinh VEFFA sẽ cùng biên soạn tài liệu đóng góp cho thư viện.

  Các sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và giảng viên ĐH Bách khoa Hà Nội là đối tượng chính được đọc sách và tài liệu của thư viện. Ngoài ra, tất cả những bạn đọc bên ngoài trường nếu có nhu cầu chỉ cần mang chứng minh thư tới là có thể làm thủ tục mượn sách.

  NGUYỄN CÔNG NGHĨA

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thành lập "Thư viện sách nước ngoài" tại ĐH Bách Khoa

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thành lập "Thư viện sách nước ngoài" tại ĐH Bách Khoa bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thanh lap Thu vien sach nuoc ngoai tai DH Bach Khoa ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thành lập "Thư viện sách nước ngoài" tại ĐH Bách Khoa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Sách Mới của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - SÁCH MỚI