Harry Potter phần cuối chưa ra mắt đã đạt kỉ lục

Thứ bảy, 03 Tháng hai 2007, 10:03 GMT+7
 • Harry Potter phan cuoi chua ra mat da dat ki luc

  Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới, Amazon.com cho biết số lượng đơn đặt hàng trước cuốn sách Harry Potter and the Deathly Hallows, phần 7 và cũng là phần cuối cùng trong seri tiểu thuyết thành công của nhà văn J.K. Rowling, trên website này trong ngày đầu tiên đã cao gấp hơn 5 lần so với phần 6 của bộ truyện này.

  Đơn đặt hàng trước của hôm thứ 5 (01/02) đã vượt quá số lượng trong hai tuần đầu đặt hàng phần 6, Harry Potter and the Half-Blood Prince/ Harry Potter và Hoàng tử Lai, ra hồi tháng 7 năm 2005, đạt hơn 1.5 triệu đơn đặt hàng trước trên Amazon.

  Phần cuối cùng theo dự tính sẽ được phát hành vào đúng ngày 21 tháng 7 năm 2007. Hai nhà xuất bản danh tiếng trong ngành xuất bản sách là Scholastic và Bloomsbury đã phân định xong “lãnh thổ hoạt động”: một sẽ độc quyền xuất bản tại Mỹ và một sẽ toàn quyền tại Anh.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Harry Potter phần cuối chưa ra mắt đã đạt kỉ lục

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Harry Potter phần cuối chưa ra mắt đã đạt kỉ lục bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Harry Potter phan cuoi chua ra mat da dat ki luc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Harry Potter phần cuối chưa ra mắt đã đạt kỉ lục ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Phim Ảnh của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - PHIM ẢNH