Hà Trần và món quà sinh nhật tặng chú

18:57 24/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ha Tran va mon qua sinh nhat tang chu

Đêm nhạc với những tình khúc được yêu mến của nhạc sĩ Trần Tiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 và 25-3 tại phòng trà Sóng Nhạc với chủ đề Mùa xuân gọi.

Những tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến sẽ được thể hiện qua các giọng ca Trần Thu Hà, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Nguyệt Anh...

Trước khi trở về Mỹ vào đầu tháng 4, đêm nhạc này là món quà sinh nhật đầu tiên ca sĩ Trần Thu Hà dành tặng cho chú của mình. Thổ lộ cảm xúc của mình, nhạc sĩ Trần Tiến cho biết: “Tôi sẽ đến chơi và thưởng thức giọng hát của cháu mình. Tôi rất vui vì được nhận món quà sinh nhật này của Hà”.

(theo Người Lao Động)
Việt Báo
contentlength: 3398
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Ca si Sulli cuu thanh vien nhom nhac Fx qua doi

Ca sĩ Sulli - cựu thành viên nhóm nhạc F(x) qua đời

Sự ra đi bất ngờ của Sulli - cựu thành viên nhóm f(x) khiến công chúng vô cùng bàng hoàng và bất ngờ. Từ một ngôi sao xinh đẹp,..

Ho Hoai Anh va Luu Huong Giang ly hon

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn?

Thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn được xác nhận từ Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã gây xôn xao trong dư luận vào..

NS Xuan Huong phoi bay doi tu hau ly hon voi MC Thanh Bach

NS Xuân Hương phơi bày đời tư hậu ly hôn với MC Thanh Bạch

Đằng sau mỗi cuộc ly hôn của nghệ sĩ là những góc khuất ít biết mà người che giấu, kẻ lại muốn phơi bày. Câu chuyện ầm ĩ của nghệ..

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.