Giới thiệu chùm ảnh và sách của Matthias Bolz

Thứ tư, 18 Tháng năm 2005, 08:37 GMT+7
 • Gioi thieu chum anh va sach cua Matthias Bolz

  Bìa sách Outlook Insight của Matthias Bolz

  Tiếp nối thành công từ cuộc triển lãm "Piano và ánh sáng" của Matthias Bolz vào mùa thu năm ngoái, Viện Goethe tiếp tục giới thiệu những tác phẩm của nghệ sĩ này. Chương trình triển lãm và giới thiệu sách Outlook Insight của Matthias Bolz sẽ diễn ra lúc 18g ngày 20-5 tại Viện Goethe Hà Nội (56-58 Nguyễn Thái Học).

  Cuốn sách về chùm ảnh mang chủ đề Outlook Insight của Matthias Bolz được hình thành từ ngày 06.12.2003 tới ngày 26.02.2004. Matthias đã chụp những bức ảnh này từ khung cửa sổ của một căn phòng khách sạn hướng ra sông Hồng.

  Ảnh của anh luôn ở trong trạng thái chuyển động. Những chiếc phà không nối đuôi nhau ngược dòng và trở về với khoang đầy cát, ngày nào cũng thế. Tàu lớn, tàu nhỏ, thuyền độc mộc đánh cá, ca nô cảnh sát và các sà lan ngược xuôi liên tục trên dòng sông. Một mảng bè lớn cứ đi lại như vậy. Đặc biệt là tiếng ồn không dứt của những chiếc tàu hút bùn và máy bơm động cơ. Matthias Bolz đã thể hiện ấn tượng của anh qua chiếc máy ảnh một cách suy tư và liết kết với hội họa và đồ họa.

  Q.N.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Giới thiệu chùm ảnh và sách của Matthias Bolz

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giới thiệu chùm ảnh và sách của Matthias Bolz bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gioi thieu chum anh va sach cua Matthias Bolz ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giới thiệu chùm ảnh và sách của Matthias Bolz ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Sách Mới của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - SÁCH MỚI