Video Marketplace: Món quà sinh nhật hỏng

Thứ hai, 27 Tháng mười một 2006, 09:05 GMT+7
 • Video Marketplace Mon qua sinh nhat hong

  Chỉ 24 giờ sau khi phát hành, dịch vụ video của Xbox Live, một dịch vụ vốn được coi là món quà sinh nhật của Microsoft nhân ngày kỷ niệm 1 năm ngày ra đời Xbox 360, đã gặp phải những sự cố kỹ thuật khá nghiêm trọng.

  Những chương trình TV theo yêu cầu (on-demand TV) rõ ràng là một giấc mơ đã từ lâu của rất nhiều người và giấc mơ này đã gần trở thành hiện thực khi trong tuần trước, Microsoft phát hành dịch vụ của hãng. Chuyên cung cấp các chương trình truyền hình, dịch vụ này đã nhanh chóng trở thành một thành phần nổi tiếng của Xbox Live.

  Tuy nhiên, kết quả của việc "số lượng download quá nhiều" chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên, vào ngày thứ 6 vừa qua, 25/11, trang web đã gặp phải những vấn đề về kỹ thuật và điều đó khiến cho việc phân phối các nội dung này tới người sử dụng bị chậm trễ, và trong một số trường hợp, nó không đến được với người sử dụng.

  Larry Hryb, Giám đốc chương trình Xbox Live, đã mô tả những giờ đầu tiên download dịch vụ này của người sử dụng là "không dễ chịu", và ông cũng khẳng định rằng Microsoft sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

  Ông phát biểu trên blog chính thức của Xbox: "Trong 24 giờ qua, dịch vụ Video Marketplace của chúng tôi đã gặp một số vấn đề về kỹ thuật, một nhóm kỹ sư đã được chỉ định để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa để cho dịch vụ có thể hoạt động tốt như các bạn mong đợi".

  Larry Hryb cho biết tất cả những ai đã đặt tiền để thực hiện dịch vụ sẽ được hoàn trả lại đầy đủ. Ông cho biết thỉnh thoảng có một hộp thoại với dòng chữ "Points have been deducted..." (Điểm của bạn sẽ bị trừ vào quỹ) hiện ra khi người sử dụng download các nội dung miễn phí, tuy nhiên, Larry Hryb khẳng định rằng điểm sẽ không bị trừ trong những trường hợp này.

  Tất cả những người nhận được dòng thông báo lỗi hoặc không nhận được nội dung download thì có thể gọi cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Xbox Live để có những giúp đỡ cần thiết.

  </ face="verdana,arial,helvetica,sans-serif" size="2" a></ face="verdana,arial,helvetica,sans-serif" size="2" a face="verdana,arial,helvetica,sans-serif" size="2" a></ face="verdana,arial,helvetica,sans-serif" size="2" a face="verdana,arial,helvetica,sans-serif" size="2" a>
  Q ( - Biên dịch)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Video Marketplace: Món quà sinh nhật hỏng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Video Marketplace: Món quà sinh nhật hỏng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Video Marketplace Mon qua sinh nhat hong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Video Marketplace: Món quà sinh nhật hỏng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Điểm Tin Game của chuyên mục Game.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GAME - ĐIỂM TIN GAME