Space Cowboy: có lợi khi chơi thẻ thành viên

Thứ năm, 26 Tháng mười 2006, 09:42 GMT+7
 • Từ ngày 27/10, Space Cowboy - Cao bồi không gian sẽ phát hành dịch vụ thẻ thành viên bao gồm 2 loại Premium và Super Premium với những lợi thế mà người chơi miễn phí không có như thêm ngăn chứa đồ, tăng chỉ số, điểm kinh nghiệm và một số vật phẩm hiếm trong game.

  Space Cowboy co loi khi choi the thanh vien
  Các phi công Space Cowboy sẽ vững tay lái hơn trong một "Thiên hà rực lửa"

  Người đã mua thẻ tháng trong hệ thống cũ khi chuyển đổi sang hệ thống bỏ thu phí sẽ được tặng số thẻ Premium tương ứng. Ví dụ, thời hạn thẻ còn 4 tháng (cũ) thì khi chuyển đổi, game thụ̉ sẽ được tặng 4 tháng của thẻ Premium. Bên cạnh đó, mỗi người có thể mua thẻ thành viên đến tối đa là 6 tháng, không phân biệt Premium hay Super Premium.

  Hai tính năng khác biệt (bị thiệt đi) đối với người “không mua thẻ” so với trước khi bỏ thu phí là Hòm đồ chỉ còn 40 ngăn, tức là sẽ giảm xuống từ mức 60 hiện nay. Tuy nhiên, khi có thẻ thành viên, sẽ lại tăng lên 80 ngăn. Khi hết hạn thẻ, Hòm đồ sẽ trở về 40 ngăn. Đồ không bị mất mà vẫn trong đó. Kho đồ hiện tại loại 100 ngăn sẽ giảm xuống còn 50, khi có thẻ thành viên, sẽ tăng lên mức 100 và khi hết hạn thẻ thì quay về mức cũ 50.

  Trong một tài khoản có tối đa 3 nhân vật thì cả ba sẽ có thể vào lấy, gửi đồ trong các kho của nhau. Khi va chạm hoặc bị quái vật bắn nổ, phí sửa chữa giảm 50%. Khi không đủ SPI, tỷ lệ bị mất điểm exp cũng giảm 50%.

  Người chủ hạm đội mua thẻ thì sẽ có 60 thành viên trong hạm so với mức hiện tại mỗi hạm đội chỉ có tối đa 40 thành viên. Khi hết hạn thẻ thì không thể thu thêm thành viên nếu đã quá 40. Các thành viên dư thừa ngoài con số 40 sẽ không bị loại bỏ (kick).

  Space Cowboy co loi khi choi the thanh vien
  Với những phi cơ hiện đại, họ lao vào các trận không chiến xuyên quốc gia khắp các vùng trời

  Trong suốt thời gian có giá trị của thẻ thành viên, mỗi ngày, người chơi sẽ được nhận 5 chiếc hộp thần kỳ. Khi mở chiếc hộp đó (double click), một số món đồ sẽ xuất hiện, nhưng nếu không dùng trong vòng 24 giờ thì sẽ bị xóa hoặc nếu đang dùng mà bị chết thì cũng sẽ biến mất:


  Đặc biệt, tính năng tăng cấp độ sẽ đi theo nhân vật trong suốt thời gian thẻ thành viên có giá trị (không phải là item), gồm tăng tỷ lệ exp nhận được thêm 20%, tăng tỷ lệ rơi đồ 20% và tăng tỷ lệ rơi SPI 40%.

  Ngoài ra còn có bộ đồ Hồi phục với thời gian sử dụng là 10 giờ (có thể tháo ra, lắp vào và khi sử dụng sẽ bị trừ dần thời gian. Món đồ này bao gồm item giúp tăng tỷ lệ hồi phục HP (Năng lượng) thêm 30%, item tăng tỷ lệ hồi phục Giáp thêm 30% và item tăng tỷ lệ hồi phục SP thêm 5%.

  Trong đợt nâng cấp dịch vụ lần này, ngoài việc giới thiệu dịch vụ thẻ nói trên, nhà phát hành VTC Game còn đưa vào triển khai hệ thống sự kiện “Giờ vàng” và một loạt kỹ năng, bản đồ, nhiệm vụ mới. Hệ thống sự kiện “Giờ vàng” dành cho riêng cho các quán Internet. Khi người chơi vào game từ một quán nhất định, mỗi ngày họ sẽ nhận được một món đồ.

  Tam Giang

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Space Cowboy: có lợi khi chơi thẻ thành viên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Space Cowboy: có lợi khi chơi thẻ thành viên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Space Cowboy co loi khi choi the thanh vien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Space Cowboy: có lợi khi chơi thẻ thành viên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Điểm Tin Game của chuyên mục Game.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GAME - ĐIỂM TIN GAME