Con đường tơ lụa chính thức Close Beta 2 tại ComputerExpo 2006

Thứ ba, 11 Tháng bảy 2006, 18:11 GMT+7
 • Con duong to lua chinh thuc Close Beta 2 tai ComputerExpo 2006
  Giao diện của trò chơi
  “Con đường tơ lụa” (SilkRoad)- một trò chơi trực tuyến do công ty Joymax – Hàn Quốc sản xuất và được độc quyền phát hành tại VN bởi công ty VDC-Net2E sẽ được chính thức Close Beta giai đoạn 2 vào sáng ngày 12-7-2006.

  Bối cảnh của trò chơi là thế kỷ thứ VII sau công nguyên, giai đoạn mà lịch sử nhân loại phải chứng kiến những biến đổi, giao tranh và xung đột khi chế độ phong kiến Trung Hoa đang bước vào giai đoạn cực thịnh với tham vọng mở rộng về phương Tây, nơi có các quốc gia đang chìm đắm trong cơn binh lửa kể từ khi đế chế La Mã sụp đổ. Trong khi đó, thế giới Hồi giáo cũng đang “tay Kinh, tay kiếm” tiến hành thánh chiến.

  “Con đường Tơ lụa” ( www.conduongtolua.com.vn ) được hình thành trong giai đoạn này như một huyết mạch giao thương giữa châu Á, châu Âu, thế giới đạo Hồi ở vùng Trung đông và đã trở thành một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển nền văn minh nhân loại trong giai đoạn lịch sử cánh đây 2000 năm.

  HOÀNG TRANG

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Con đường tơ lụa chính thức Close Beta 2 tại ComputerExpo 2006

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Con đường tơ lụa chính thức Close Beta 2 tại ComputerExpo 2006 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Con duong to lua chinh thuc Close Beta 2 tai ComputerExpo 2006 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Con đường tơ lụa chính thức Close Beta 2 tại ComputerExpo 2006 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Điểm Tin Game của chuyên mục Game.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GAME - ĐIỂM TIN GAME