Mở tuyến du lịch theo dòng nhật ký Liệt sĩ_Bác sĩ Đặng Thùy Trâm

Thứ hai, 20 Tháng hai 2006, 07:47 GMT+7
 • Sở Thương mại và Du lịch Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Đức Phổ và UBND huyện Ba Tơ vừa thống nhất mở tuyến du lịch “Theo dòng nhật ký của Liệt sĩ- Bác sĩ Đặng Thùy Trâm”.

  Việc mở tuyến du lịch này nhằm góp phần đẩy mạnh việc phát triển du lịch Quảng Ngãi và tăng cường quảng bá sự kiện “Theo dòng nhật ký của Liệt sĩ- Bác sĩ Đặng Thuỳ Trâm” đến với du khách trong và ngoài nước, qua đó giúp cho thế hệ trẻ, nhất là học sinh, sinh viên hiểu thêm về tinh thần đấu tranh anh dũng của quân và dân trong thời kỳ chống Mỹ.

  Sở Thương mại-Du lịch Quảng Ngãi cho biết, đã nhận được đăng ký của 3 trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi trường có từ 500 đến 1.000 sinh viên sẽ đến vùng chiến khu nơi Liệt sĩ-Bác sĩ Đặng Thuỳ Trâm từng sống và công tác để tham quan trong tháng 3/2006.

  TTXVN

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mở tuyến du lịch theo dòng nhật ký Liệt sĩ_Bác sĩ Đặng Thùy Trâm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mở tuyến du lịch theo dòng nhật ký Liệt sĩ_Bác sĩ Đặng Thùy Trâm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mo tuyen du lich theo dong nhat ky Liet siBac si Dang Thuy Tram ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mở tuyến du lịch theo dòng nhật ký Liệt sĩ_Bác sĩ Đặng Thùy Trâm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Du Lịch của chuyên mục Du Lịch.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - DU LỊCH - TIN DU LỊCH