Dưới 16 tuổi được tham quan Tháp Bà Ponagar, thắng cảnh Hòn Chồng miễn phí

Thứ hai, 14 Tháng năm 2007, 11:37 GMT+7
 • UBND tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định: kể từ ngày 17/5, trẻ em dưới 16 tuổi sẽ được miễn phí tham quan Tháp Bà Ponagar và thắng cảnh Hòn Chồng (Nha Trang).

  Cũng theo quyết định này, mức thu phí tham quan tại danh lam thắng cảnh Hòn Chồng là 5.000 đồng/lần/người và tại khu di tích lịch sử - văn hóa Tháp Bà Ponagar là 10.000 đồng/lần/người, so với quy định cũ tăng tương ứng 2.000 và 6.000 đồng/lần/người, được áp dụng thống nhất đối với du khách là người Việt Nam và người nước ngoài.

  Theo quy định, 100% số tiền phí tham quan được để lại cho Trung tâm quản lý di tích và danh lam thắng cảnh tỉnh Khánh Hòa để chi cho bộ máy quản lý, bảo quản, tu bổ, phục hồi hai di tích, thắng cảnh kể trên, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách đến tham quan.

  Theo TTXVN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Dưới 16 tuổi được tham quan Tháp Bà Ponagar, thắng cảnh Hòn Chồng miễn phí

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Dưới 16 tuổi được tham quan Tháp Bà Ponagar, thắng cảnh Hòn Chồng miễn phí bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Duoi 16 tuoi duoc tham quan Thap Ba Ponagar thang canh Hon Chong mien phi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Dưới 16 tuổi được tham quan Tháp Bà Ponagar, thắng cảnh Hòn Chồng miễn phí ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Du Lịch của chuyên mục Du Lịch.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - DU LỊCH - TIN DU LỊCH