Chơi "trượt tuyết" dưới nắng hè Việt Nam

19:50 06/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đầu tháng 7, công viên Văn hóa Đầm Sen tung ra trò chơi hoàn toàn mới, rất độc đáo với người Việt: Trượt tuyết. Đây cũng là lần đầu tiên trò chơi nổi tiếng của xứ lạnh xuất hiện tại Đông Nam Á. Số vốn đầu tư cho công trình trò chơi hơn 2 tỷ đồng.

Choi truot tuyet duoi nang he Viet Nam
Dưới nắng hè nhiệt đới, mọi người vẫn tìm được thú vui trượt tuyết. Ảnh Đầm Sen cung cấp.

Toàn bộ cụm trò chơi trượt tuyết được thiết kế đúng chuẩn mô hình trò chơi này ở nước ngoài, bao gồm đài trượt, lane trượt và máng trượt. Công trình do các chuyên gia Phần Lan thiết kế.

Đài trượt được xây theo mô hình sườn đồi dốc, chiều dài 64 m, ngang 10 m, chiều cao 7,3 m. Trò chơi có 14 lane trượt (55 cm/lane) được thiết kế bằng loại nhựa đặc biệt dẻo và bền, có sức chịu đựng ma sát tốt. Do yêu cầu kỹ thuật của trò chơi trượt tuyết là môi trường phải hoàn toàn ẩm ướt, nên tại đây có trang bị hệ thống phun mưa làm ẩm cho mỗi lần xuất phát. Từ đỉnh đồi, người chơi ngồi trên máng và trượt thỏa thích ở mọi tư thế: ngồi, nằm, đứng, dang hai tay … để từ từ thả mình trượt với tốc độ rất nhanh, tùy thuộc vào trọng lượng người chơi.

Công trình trò chơi "trượt tuyết" khai trương tại Đầm Sen vào ngày 2/7. Giá vé: 15.000đ/người cho 2 lần trượt.

Anh Vân

Việt Báo
contentlength: 2513
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..