Biển ngoài phố cổ

17:37 28/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bien ngoai pho co
TTCN - Hội An không chỉ thu hút du khách bởi các di tích và những đường phố hẹp cổ kính mà còn khiến người ta nhớ mãi khi đã đến với Cửa Đại, cách trung tâm phố cổ 5km về phía đông, một khu du lịch biển trẻ trung và sống động với một bãi tắm vào loại lý tưởng.

Nhiều công trình đã mọc lên ở Cửa Đại với những ngôi biệt thự mang dáng dấp làng quê VN nằm bên dòng sông Hoài hay bên bãi biển đẹp và hữu tình.

Trong tương lai gần, khu du lịch sinh thái biển Hội An đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ góp phần mở rộng không gian du lịch giữa đô thị cổ Hội An với bãi biển Cửa Đại và đặc biệt là phát triển du lịch tại cù lao Chàm và các vùng lân cận.

Trong ảnh: du khách nước ngoài trên bãi biển Cửa Đại.

NGUYỄN XUÂN TƯ

Việt Báo
contentlength: 1657
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang động hàng trăm triệu năm phát ra ánh sáng xanh kì lạ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..