APEC ra bản Hướng dẫn quản lý rủi ro du lịch bằng tiếng Việt

Thứ ba, 15 Tháng năm 2007, 13:57 GMT+7
 • Ngày 14-5, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) đã công bố báo cáo Hướng dẫn quản lý rủi ro du lịch, được viết bằng 5 thứ tiếng gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Indonesia và tiếng Thái Lan.

  Tại lễ công bố báo cáo, Chủ tịch Trung tâm quốc tế APEC về du lịch bền vững (AICST) Frank Moore nhận xét Việt Nam đang nổi lên là một điểm đến du lịch toàn cầu, du khách từ khắp nơi trên thế giới đang tiếp tục khám phá những giá trị to lớn và những nét thú vị của văn hóa Việt Nam.

  Theo AICST, bản báo cáo Hướng dẫn quản lý rủi ro du lịch đưa ra những hướng dẫn cần thiết trong việc lập chiến lược quản lý rủi ro cho các điểm đến du lịch và doanh nghiệp du lịch. Báo cáo cũng đề cập đến những hoạt động và kinh nghiệm của một số tổ chức và cá nhân tham gia ngành du lịch.

  Theo TTXVN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin APEC ra bản Hướng dẫn quản lý rủi ro du lịch bằng tiếng Việt

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết APEC ra bản Hướng dẫn quản lý rủi ro du lịch bằng tiếng Việt bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết APEC ra ban Huong dan quan ly rui ro du lich bang tieng Viet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc APEC ra bản Hướng dẫn quản lý rủi ro du lịch bằng tiếng Việt ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Du Lịch của chuyên mục Du Lịch.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - DU LỊCH - TIN DU LỊCH