Xà lách cá ngừ

Thứ bảy, 19 Tháng năm 2007, 15:44 GMT+7
  • Xa lach ca ngu
    * Nguyên liệu: Xà lách caron 10 gr, xà lách tím 10 gr, xà lách nhún 10 gr; Một hộp cá ngừ Tuna (có thể dùng cá ngừ tươi); Trứng vịt một quả; Gia vị: giấm, tiêu, đường, muối, bột ngọt; Cà chua, dưa leo, ngò rí, ớt.

    * Thực hiện: Các loại xà lách xắt nhỏ trộn với giấm, đường, muối, bột ngọt.

    Cho cá ngừ lên trên (nếu cá ngừ tươi thì ướp gia vị, sau đó hấp rồi xắt miếng nhỏ).

    Trứng luộc, xắt miếng vừa ăn cho vào.

    Trang trí với cà chua, dưa leo, ngò rí, ớt.

    Hướng dẫn: Nhà hàng Bud"s Ice Cream of San Francisco - Casual dining (171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM)

    Thu Thủy
    (ghi)

    Việt Báo
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Nhận xét tin Xà lách cá ngừ

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xà lách cá ngừ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xa lach ca ngu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xà lách cá ngừ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ẩm Thực của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - ẨM THỰC