Vân Anh nên thận trọng với bạn trai

Thứ sáu, 13 Tháng hai 2004, 14:37 GMT+7
 • Những tuýp đàn ông như vậy thì Vân Anh cũng không nên để tâm buồn làm gì nữa mà nên thận trọng với họ và cố gắng tạo cho mình một cơ bản vững chắc trong sự nghiệp cũng như trong vấn đề tình trường. Đừng để cho mình quá yếu đuối và buồn, sẽ không tốt cho sức khỏe của mình.

  From: Lillianne Le
  To:

  Sent: Thursday, February 12, 2004 7:26 PM
  Subject: Anh ay van tiep tuc viet thu cho cac co gai khac!

  Chào Vân Anh,

  Đọc e-mail của Vân Anh, mình cảm thấy rất là thông cảm cho hoàn cảnh của bạn. Mình ở Canada này cũng thấy rất nhiều cô ở Việt Nam đã lên mạng kiếm chồng và từ đó đã gây cảnh đổ vỡ cho vợ chồng người ta ở Canada này. Ông chồng đã lên mạng và quen biết các cô gái ở quê nhà khiến gia đình tan vỡ.

  Mình cảm thấy những người đàn ông đó không đáng cho họ về Việt Nam để lấy vợ vì thế những trường hợp gia đình tan rã đã xảy ra rất là thường xuyên và làm khổ cho những người đàn bà tại Canada này cũng không ít.

  Những tuýp đàn ông như vậy thì Vân Anh cũng không nên để tâm buồn làm gì nữa mà nên thận trọng với họ và cố gắng tạo cho mình một cơ bản vững chắc trong sự nghiệp cũng như trong vấn đề tình trường. Đừng để cho mình quá yếu đuối và buồn, sẽ không tốt cho sức khỏe của mình. Hy vọng may mắn đến với Vân Anh.

  Lilly,

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Vân Anh nên thận trọng với bạn trai

  Nhận xét tin Vân Anh nên thận trọng với bạn trai

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vân Anh nên thận trọng với bạn trai bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Van Anh nen than trong voi ban trai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vân Anh nên thận trọng với bạn trai ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ