Trúc nên viết thư cho một vài tờ báo Việt ngữ

Thứ hai, 14 Tháng tư 2003, 15:57 GMT+7
 • Trúc nên viết thư và nhờ họ giúp đỡ như đã viết cho báo VnExpress. Tôi đã thấy một vài người ở trong trường hợp như bạn đã viết thư cho báo và nhà báo đã giúp đỡ bằng cách nhận bạn vào làm thêm và ở chung nhà với những nhân viên trong tòa báo. Bạn có thể vừa học, vừa làm.

  From: Kathy Le
  To:

  Sent: Sunday, April 13, 2003 5:54 AM
  Subject: Y kien voi Ban Nguyen ngoc Truc.

  Gửi bạn Nguyễn Ngọc Trúc,

  Trường hợp của bạn cũng là không ít những du học sinh hay gặp phải tại ngoại quốc. Bạn đã có thái độ rất đúng khi ứng xử với ông chú như thế. Tôi đề nghị bạn nên viết một lá thư cho một vài tờ báo Việt ngữ tại nơi bạn đang ở và nhờ sự giúp đỡ như đã viết cho báo VnExpress. Tôi đã thấy có một vài người ở trong trường hợp như bạn đã viết thư cho báo và nhà báo đã giúp đỡ bằng cách nhận bạn vào làm thêm, ở chung nhà với những nhân viên trong tòa báo và vừa học, vừa làm.

  Ngoài ra, bạn có thể hỏi Department of Public Social service (Chuyển qua Department Abusive Battered women department nhờ người giúp đỡ) hay có thể tham khảo với những luật sư miễn phí nơi bạn ở. Nếu bạn muốn nói chuyện với cô bạn thì nên tham khảo với luật sư của bạn trước khi nói với cô bạn để tránh những điều không tốt xảy đến với gia đình cô bạn. Trước khi nói chuyện với người cố vấn ở những Dept. trên, bạn có thể e-mail: n Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó hay: t Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó , họ sẽ cho bạn ý kiến trước khi tham khảo với những vị cố vấn trên ở sở xã hội nơi bạn ở để được cố vấn tốt hơn.

  Chúc bạn tìm được một giải pháp tốt đẹp và ổn thỏa cho đôi bề.

  Thân ái,

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Trúc nên viết thư cho một vài tờ báo Việt ngữ

  Nhận xét tin Trúc nên viết thư cho một vài tờ báo Việt ngữ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trúc nên viết thư cho một vài tờ báo Việt ngữ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Truc nen viet thu cho mot vai to bao Viet ngu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trúc nên viết thư cho một vài tờ báo Việt ngữ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ