Tôi rất thông cảm với Mai Hiên

Thứ sáu, 10 Tháng năm 2002, 14:43 GMT+7
 • Tôi hiểu là hiện tại chị đang nuối tiếc cuộc sống gia đình như thế nào và cũng đang cố gắng tha thứ, nhất là đối với chồng của chị. Tha thứ cho chồng hay không tôi cũng không có ý kiến gì cả, nhưng nếu chị làm được điều đó thì thực sự chị có một tấm lòng cao cả và thật tình nghĩa.

  From: T.T.T.
  To:

  Sent: Friday, May 10, 2002 8:26 AM
  Subject: Toi cung dong y voi tam su cua anh Le Binh ve viec buon cua chi Mai Hien.

  Chị Mai Hiên thân mến.

  Tuy là người đang ở xa Tổ quốc và là người cũng không hay tham gia vào những mục Tâm sự, nhưng kể từ khi đọc được tâm sự của chị Mai Hiên tôi cũng đã quan tâm nhiều. Tôi thường theo dõi những diễn biến tiếp theo của chị cũng như những ý kiến đóng góp hay những dòng tâm sự của các bạn bè khắp nơi đã tâm sự với chị.

  Tôi thực sự thông cảm cho chị vì những nỗi buồn nặng nề vừa qua. Tôi hiểu là hiện tại chị cũng đang thực sự nuối tiếc cuộc sống gia đình và cũng đang cố gắng tha thứ nhất là đối với chồng của chị. Tha thứ cho chồng hay không tôi cũng không có ý kiến gì cả, nhưng nếu chị làm được điều đó thì thực sự chị có một tấm lòng cao cả và thật tình nghĩa. Còn đối với người bạn gái như vậy thì tôi sẽ khuyên Hiên không nên quan hệ nữa. Nếu Hiên tha thứ cho người đó thì trong tương lai không biết sẽ xảy ra điều gì nữa đối với bạn cả.

  Tôi thực sự đồng ý với ý kiến của anh Lê Bình trong dòng tâm sự của anh. Nó hoàn toàn có lý, chị Hiên không nên tin tưởng như vậy vào những lời biện bạch của người chồng hay người bạn gái kia, bởi vì không thể đơn giản diễn ra như trong tiểu thuyết như vậy được. Chị làm sao biết được đó sự thực là lần đầu của họ hay là như thế nào. Việc họ nói trùng hợp với chị tôi nghĩ quả là đơn giản, nếu cũng là sự sắp đặt từ trước thì sao nào.

  Tôi chúc chị, một phụ nữ trong sáng có tấm lòng cao thượng hãy sáng suốt biết mình phải làm gì. Mong rằng chị sẽ hạnh phúc với gia đình chị.

  (Tôi mong toà soạn không đề địa chỉ thư điện tử của tôi qua thư này. Xin chân thành cảm ơn).

  T.T.T.

  Theo dòng sự kiện:
  Đừng vội vứt bỏ tất cả (10/05/2002)
  Làm sao để chuyện buồn này không xảy ra nữa (10/05/2002)
  Hiên là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp (09/05/2002)
  Hiên sẽ tìm được hạnh phúc nếu khoan dung, độ lượng (09/05/2002)
  Khó chấp nhận một người bạn gái như vậy (09/05/2002)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tôi rất thông cảm với Mai Hiên

  Nhận xét tin Tôi rất thông cảm với Mai Hiên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tôi rất thông cảm với Mai Hiên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Toi rat thong cam voi Mai Hien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tôi rất thông cảm với Mai Hiên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ