Tối nay ăn gì: Lòng nướng kiểu Hàn Quốc

Thứ sáu, 22 Tháng ba 2019, 18:17 GMT+7
  • Nướng là một món ăn được nhiều người ưa chuộng, nhất là những ngày trời se lạnh. Hãy thử đổi gió với món lòng nướng kiểu Hàn Quốc với những người thân yêu trong gia đình.

    Toi nay an gi: Long nuong kieu Han Quoc

     

    Nguyên liệu:

    • 500gr lòng non
    • 500gr khấu đuôi
    • Sả, hành, ớt, tỏi, chanh, muối hạt, bột mì
    • Xốt gia vị hoàn chỉnh thịt nướng kiểu Hàn Quốc

    Sơ chế:

    • Sả, hành, ớt, tỏi, băm nhuyễn.
    • Lòng non mua về, cho muối hạt, giấm vào bóp đều để khử mùi, chất bẩn (làm 2 lần).
    • Khấu đuôi sơ chế giống lòng non. Sau đó, cho 2 thìa bột mì vào khấu đuôi, trộn đều, rửa sạch. Tiếp đó, cắt chanh vào khấu đuôi, bóp rồi rửa sạch.
    • Lòng non, khấu đuôi cắt thành khúc vừa ăn.

    Chế biến

    - Cho chảo lên bếp đun nóng, cho dầu, phi thơm sả, hành, tỏi, ớt.

    - Lấy hỗn hợp gia vị vừa phi trộn đều với lòng non, khấu đuôi và 2 gói xốt gia vị hoàn chỉnh thịt nướng kiểu Hàn Quốc, ướp trong 1 giờ.

    - Quét 1 lớp dầu mỏng lên bếp nướng. Cho lòng non, khấu đuôi vào nướng trong khoảng 10 phút.

    - Lòng chín, cho ra đĩa, ăn kèm với rau sống, chấm với xốt.

    Chúc các bạn thành công.

    Mộc Miên (Tổng hợp)

    VietBao.vn
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Nhận xét tin Tối nay ăn gì: Lòng nướng kiểu Hàn Quốc

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tối nay ăn gì: Lòng nướng kiểu Hàn Quốc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Toi nay an gi Long nuong kieu Han Quoc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tối nay ăn gì: Lòng nướng kiểu Hàn Quốc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tổng Hợp của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TỔNG HỢP