Thu đừng suy nghĩ nhiều về chuyện quá khứ

09:00 06/01/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuyện của mình cũng gần giống như bạn. Mình cũng từng rất đau khổ nhưng nhờ có bạn bè, mình đã lấy lại được tinh thần. Hy vọng Thu cũng sẽ làm được giống như mình đã làm. Hãy cố lên Thu, đừng bi quan và suy nghĩ nhiều về việc đó.

From: nguyen chau
To:

Sent: Thursday, January 02, 2003 4:20 PM
Subject: Chia xe cung Thu

Thu mến,

Tình cờ đọc được tâm sự của Thu mình rất hiểu và thông cảm cho bạn. Cũng là con gái và chuyện của mình cũng gần giống như bạn. Mình cũng từng rất đau khổ nhưng bây giờ có lẽ là khoảng thời gian mình thoải mái nhất.

Mình 24 tuổi, anh ấy lớn hơn mình 9 tuổi, là người Hà Nội. Mình và anh quen nhau cũng qua cầu nối của FPT, hai đứa cũng ở xa nhau lắm, đứa trong nam, đứa ngoài bắc. Nhưng rồi chúng mình yêu nhau, gặp nhau và tưởng chừng như hạnh phúc không bao giờ ngừng lại. Mỗi ngày không biết bao nhiêu là tin nhắn anh gửi cho mình và ít nhất là một lần điện thoại. Anh gọi cho mình bất cứ giờ nào, kể cả nửa đêm để nói anh nhớ mình. Những lúc ấy mình cảm thấy rất hạnh phúc, rất vui.

Vậy mà, niềm vui ấy chỉ đến với mình được 8 tháng, khoảng thời gian sau này càng ngày anh càng không còn lo lắng quan tâm mình như trước đây, mình rất hoang mang, lo sợ. Cái sợ lớn nhất là sợ mất anh vì anh là mối tình đầu tiên và là người mình yêu thật lòng. Nhưng điều mình lo sợ rồi cũng đến, mình đã khóc rất nhiều và trách anh quá vô tâm. Cho dù mình đã rất cố gắng nhưng sức chịu đựng của một con người cũng có giới hạn khi trong lòng anh chỉ có công việc chứ không có chỗ dành cho mình. Thế là mình đã nói lời chia tay vào đúng ngày hai đứa quen nhau cách đây 1 năm, đó là ngày Noel. Điều làm mình thất vọng hơn cả là anh không có ý kiến gì hay một lý do gì cho dù là lý do mà mình rất sợ phải nghe. Anh im lặng sau lời chia tay của mình.

Vậy đó, nhờ có bạn bè mình đã lấy lại được tinh thần. Nhưng với đàn ông có lẽ phải còn rất lâu mình mới lấy lại được lòng tin. Bây giờ, điều mình quan tâm quan tâm chỉ là công việc, gia đình và bạn bè. Mình đã cố gắng để quên người ấy đi, mặc dù quên một người mà bạn từng yêu không phải là dễ, nhưng mình hy vọng Thu cũng sẽ làm được giống như mình đã làm. Hãy cố lên Thu, đừng bi quan và suy nghĩ nhiều về việc đó. Thu hãy tìm đến với bạn bè và làm những việc mình thích.

Chúc Thu luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Theo dòng sự kiện:
Thu đừng mất niềm tin như thế (05/01/2003)
Thu hãy giữ vững niềm tin vào cuộc sống (04/01/2003)
Thu không nên đắm chìm trong đau khổ (04/01/2003)
Thu hãy tiếp tục yêu đời (04/01/2003)
Chị Thu không nên hy vọng tìm chồng qua net (03/01/2003)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5170
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>