Thảo nên hướng người yêu vào những niềm vui khác

Thứ hai, 08 Tháng ba 2004, 14:25 GMT+7
 • Như mỗi buổi sáng đi tập thể dục với anh ấy , tỏ ra yêu anh ta nhiều hơn, cùng với những lời khuyên của bạn về tương lai tốt đẹp của 2 người... Và nếu anh ta vẫn tiếp tục như vậy thì bạn không nên cho anh ta thêm một cơ hội nào nữa.

  From: Duy Cuong
  To:

  Sent: Sunday, March 07, 2004 2:22 PM
  Subject: Ý kiến chia sẻ với bạn Thảo về : Bạn trai hay vào trang sex

  Con trai có bản tính hiếu kỳ cao. Bạn trai của bạn cũng vậy, trong thời buổi Internet rộng mở, cùng với các ứng dụng của nó giúp ta tìm kiếm thông tin và giải quyết công việc rất nhanh chóng. Nhưng nền văn hóa phương Tây cũng theo đó xâm nhập vào ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của người Việt Nam và cho đến nay giới trẻ hầu như ai cũng biết phim sex là gì, việc mua, mượn, trao đổi phim sex ngày nay quá dễ dàng. Có người còn xem đó là chuyện bình thường.

  Theo tôi một người xem sex ngoài việc thỏa mãn tính hiếu kỳ thì còn thỏa mãn bản năng giống như bản năng sinh sản của động vật. Chính vì vậy người đó sẽ giống con vật hơn là một con người. Con người phải biết tư duy, nhất là người đàn ông mà bạn đã chọn thì bản lĩnh không thể thấp hèn như vậy được. Anh ta có thể sẽ biết mọi thứ nhưng không được để nó điều khiến bản thân mình. Theo tôi bạn nên hướng người yêu của bạn vào những niềm vui khác, như mỗi buổi sáng đi tập thể dục với anh ấy, tỏ ra yêu anh ta nhiều hơn, cùng với những lời khuyên của bạn về tương lai tốt đẹp của 2 người...

  Và nếu anh ta vẫn tiếp tục như vậy thì bạn không nên cho anh ta thêm một cơ hội nào nữa, việc chia tay tôi nghĩ sẽ làm bạn đau buồn nhưng nó sẽ tỏ ra bạn là một người phụ nữ đứng đắn. Anh ta đã chết trong sự đam mê đó và cả bạn cũng không thể kéo anh ta ra được, sau này nếu tiến tới hôn nhân thì bạn cũng không thể nào tin tưởng anh ta được, hạnh phúc gia đình cũng sẽ tan vỡ. Hôm nay là ngày 8/3 tôi cũng xin nói, phụ nữ cần một người đàn ông yêu mình suốt đời. Bạn bây giờ làm một bông hồng, nhưng bạn sẽ không tươi mãi được cho nên hãy xác định người yêu của mình yêu mình về vật chất thể xác hay tâm hồn.

  Theo dòng sự kiện:
  Quá nhiều sex sẽ giết chết bạn trai Thảo (06/03/2004)
  Hãy cho anh ấy cơ hội (06/03/2004)
  Bạn trai Thảo chẳng có gì sai cả (05/03/2004)
  Bạn trai Thảo xem tranh sex cũng đâu có gì ghê gớm (05/03/2004)
  Bạn trai Thảo chỉ hiếu kỳ thôi (05/03/2004)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Thảo nên hướng người yêu vào những niềm vui khác

  Nhận xét tin Thảo nên hướng người yêu vào những niềm vui khác

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thảo nên hướng người yêu vào những niềm vui khác bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thao nen huong nguoi yeu vao nhung niem vui khac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thảo nên hướng người yêu vào những niềm vui khác ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ