Thành tựu văn chương của Beckham

10:33 09/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thanh tuu van chuong cua Beckham

David Beckham vốn là nhân vật được khai thác trên sách báo, thế mà nay chính anh nhận giải thưởng đặc biệt cho thành tựu văn chương mới chớm của mình.

Với cuốn tự truyện bán chạy nhất mọi thời đại, "My Side", thủ quân đội tuyển Anh đã vinh dư nhận giải thưởng Sách Anh Quốc, đây là một giải thưởng đặc biệt của nhà tổ chức chỉ dành cho một người.

Tuy nhiên, linh hồn của CLB Real Madrid lại không có mặt trong đêm trao giải với sự hiện diện của rất nhiều nhà báo và nhiếp ảnh gia. Thay vào đó là một bài phát biểu của Beck được gửi qua video từ Tây Ban Nha thu âm trước khi scandal ngoại tình của Beck bị đưa lên trang nhất các tờ báo trong và ngoài nước. Trong diễn văn ngắn của mình, cầu thủ 28 tuổi này đã đề cập đến gia đình như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

"My Side", do Tom Watt viết hộ, trong tuần đầu tiên phát hành đã bán được 103.000 bản và tính đến hiện nay là hơn 1 triệu bản. "My Side" còn được đề cử giải uy tín của năm, nhưng "Eat, Shoots and Leaves" của Lynne Truss cuối cùng đã đạt giải này. Alexander McCall Smith, tác giả cuốn "No 1 Ladies" Detective Agency" đạt giải tác giả của năm.

P.An
(Ananova)

Việt Báo
contentlength: 2663
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...