Những tín hiệu nàng phải lòng bạn

16:49 19/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhung tin hieu nang phai long banNàng xuất hiện ở bất kỳ nơi nào bạn có mặt và tất cả đều như một sự tình cờ. Có lẽ cô ấy đang "thả câu” bằng cách cố gắng tạo sự chú ý và cơ hội cho bạn.  

Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy cô ấy đang để ý đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến:

Những chuyển động cơ thể nàng

Không như đàn ông, phụ nữ có những thế mạnh riêng trong việc thể hiện tình cảm với đối tượng của mình. Họ không phải ve vãn, tán tỉnh bằng lời mà đôi lúc chỉ cần các cử chỉ, điệu bộ rất tế nhị. Sau đây là một vài dấu hiệu bạn nên lưu tâm: 

- Vai, chân, mắt nàng ngả về phía bạn

- Nàng nghịch tóc

- Nàng mân mê đồ nữ trang (chẳng hạn hoa tai) hoặc vuốt ve kính mắt

- Nàng vẫn để mắt bao quanh bạn khi đang nói chuyện với người khác

- Nàng bắt chước hành động của bạn (như bạn đặt tay lên bàn và nàng cũng làm như vậy) 

Nếu thu gom những “tín hiệu” đó lại, bạn có thể chắc chắn rằng nàng đang bật đèn xanh cho mình.

Với bạn, nàng không bao giờ quá bận

Đây là dấu hiệu cốt yếu trong các lần hẹn hò: Nếu thích được đi chơi hay dự các cuộc giao tiếp với bạn thì nàng sẽ luôn có thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng có được địa chỉ email hay số điện thoại của nàng. Và các cuộc gọi, tin nhắn của bạn cũng sẽ nhanh chóng được hồi đáp. Nếu nhận được lời mời của bạn vào một ngày thứ bảy bận rộn thực sự, cô ấy cũng vẫn mở cơ hội: “Thứ bảy này không được, nhưng tuần sau thì em rảnh đấy”.

Bạn cũng sẽ không bao giờ nghe thấy nàng nói những câu như: “Thực sự, bây giờ em rất bận” hay “để em kiểm tra lại kế hoạch làm việc đã”...  

Nàng tò mò về bạn

Cô ấy muốn biết tất cả mọi thứ về bạn. Nàng thường xuyên hỏi về gia đình, các khiếu thẩm mỹ, sở thích của bạn như âm nhạc, loại phim và khẩu vị... Tất cả nhằm tạo nên điểm chung giữa hai người. 

Sử dụng các phương pháp thăm dò

Nàng muốn tìm hiểu, xác định nguồn tài chính của bạn. Nhưng phái đẹp thường thăm dò rất khéo léo. Họ có thể hỏi những câu tưởng như vô tình để bạn không biết đằng sau nó là một phép tính toán. Nếu bạn đưa ra những câu trả lời “đúng” với ý nàng thì các tín hiệu tán tỉnh được tiếp tục, ngược lại, cô ấy sẽ nhanh chóng biến mất. 

Nàng có cảm giác nôn nao

Nếu thực sự thích bạn, cô ấy sẽ có cảm giác bồn chồn và một chút nơm nớp lo lắng, sợ sệt. Điều này càng thể hiện rõ khi những tín hiệu nàng đưa ra không được bạn nhận thấy.

Ghen tỵ khi bạn nói chuyện cùng cô gái khác

Khi có bóng hồng khác xuất hiện quanh bạn, nàng sẽ quan sát "đối thủ" với vẻ dè chừng, như kiểu có thể sẵn sàng xông vào tấn công. Cô ấy sẽ càng điên nếu bạn đùa giỡn với những nàng khác. Khi thấy những biểu hiện ấy, bạn có thể chắc chắn nàng muốn mối quan hệ giữa hai người tiến xa hơn tình bạn.

Theo Đàn Ông

VietBao.vn
contentlength: 4306
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...