Lời nhắn từ trái tim

09:14 02/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Loi nhan tu trai tim

Đôi lúc bạn không biết nên nói gì với người mình yêu thương (bạn bè, người thân, người yêu, chồng, vợ…) khi người ấy buồn, khi đối mặt với khó khăn hay đơn giản chỉ để bày tỏ lòng biết ơn của bạn. Hãy tham khảo vài gợi ý nhé.

Vào dịp Valentine

“Hoa hồng luôn luôn đỏ, cũng như Violet luôn luôn tím. Và anh luôn nghĩ về em - trong ngày đặc biệt này. Chúc em yêu một Valentine hạnh phúc”.

Lời nhắn giảm “xì trét” trước mỗi kỳ thi

“Mình biết bạn muốn đạt loại giỏi trong học kỳ này, khi bài vở chiếm hết thời gian và bạn không có lúc nào rảnh để nấu ăn hay giải trí. Vì thế hãy nhắm mắt lại và thở sâu, mình lúc nào cũng ở bên cổ vũ bạn”.

Khi chàng ốm

“Em biết là anh bị cảm mấy hôm nay và không có dấu hiệu đỡ đi chút nào. Hãy thử ăn chút cháo em nấu xem, có thể không ngon nhưng anh sẽ đỡ hơn nhiều đấy. Chúc anh yêu sớm khỏe lại”.

Lúc suy sụp

“Mình biết mấy hôm nay bạn cảm thấy không được thoải mái lắm, nếu có thể giúp gì được cho bạn mình sẽ không do dự. Nhưng cho đến lúc này mình chỉ có thể gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, mong bạn sớm lấy lại tinh thần”.

An ủi khi bạn thất tình

“Người ta nói chia tay người mình yêu thật khó. Mình biết bạn đã phát hiện ra rằng điều đó là sự thật. Nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua, nhưng cho đến lúc đó mình chỉ có thể nói rằng mình luôn bên bạn và mong bạn cảm thấy thoải mái hơn. Cố gắng lấy lại tinh thần nhé!”

Khi thất bại

“Cuộc sống có lúc thắng, lúc thua. Nhưng với mình bạn vẫn là người giỏi nhất, hãy cố gắng hết sức có thể và bạn sẽ luôn là người chiến thắng vì không phải nói lời hối tiếc”.

Nghĩ về anh

“Dù anh đã đi xa nhưng em vẫn muốn nói rằng em luôn nghĩ về anh, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh. Em yêu anh”.

Cảm ơn

“Bạn luôn là người bạn tốt nhất của mình, một lời cảm ơn đơn giản thôi chưa đủ”.

Chúc mừng sinh nhật

“Trước khi bạn bước sang một tuổi mới, chín chắn và trưởng thành hơn, mình chúc bạn một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc”.

Ngày của mẹ/bố

“Từ khi còn bé cho đến lúc trưởng thành, bố/mẹ luôn là chỗ dựa cho con, đứng sau và nâng đỡ con. Con muốn nói với bố/mẹ rằng, con biết ơn và yêu bố/mẹ rất nhiều”.

Tùng Nhi

(Tổng hợp)

Việt Báo
contentlength: 5923
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...