Khó chấp nhận một người bạn gái như vậy

Thứ năm, 09 Tháng năm 2002, 16:12 GMT+7
 • Có thể Mai Hiên mong muốn giữ lấy tình bạn đẹp đẽ đó, nhưng sự thật sẽ làm cho bạn thêm đau khổ mỗi lần gặp nhau. Giữa bạn và cô ấy không thể có được tình bạn như trước nữa. Nếu tha thứ cho cô ấy rồi, liệu bạn còn lòng tin vào cô ta nữa không?

  From: hung dau
  To:

  Sent: Thursday, May 09, 2002 3:31 AM
  Subject: Mai Hien men!

  Tôi đọc bài của Mai Hiên và rất muốn được chia sẻ với bạn ấy. Quả là khó khăn để mà chấp nhận một người bạn gái như vậy. Bạn có thể tha thứ cho chồng của bạn, vì chồng bạn chỉ là một trong số không nhỏ những người đàn ông sau khi đã thành lập gia đình rồi vẫn mắc phải sai lầm ấy. Còn về phía bạn gái bạn, nói thẳng ra là giữa bạn và cô ấy không thể có được tình bạn như trước nữa.

  Có thể bạn mong muốn giữ lấy tình bạn đẹp đẽ đó, nhưng sự thật sẽ làm cho bạn thêm đau khổ mỗi lần mọi người gặp nhau. Và còn một điều mà chắc bạn cũng đã nghĩ đến là người chồng của cô ta. Anh ta sẽ nghĩ và làm gì khi quay về nước? Liệu anh ta có thể tha thứ cho vợ của mình và chồng của bạn không?

  Mình nghĩ là bạn nên tha thứ cho chồng của bạn nếu anh ấy có những thái độ và việc làm thể hiện là đã nhìn nhận thấy sai lầm của mình. Còn bạn gái của bạn thì bạn chẳng cần phải tránh mặt cô ta làm gì. Mình có lỗi gì đâu mà phải làm thế chứ, tất nhiên là bạn chẳng mong muốn gì gặp mặt cô ta, vì mỗi lần như thế sẽ làm bạn khó xử và hơn nữa, bạn chưa biết phải làm thế nào khi còn mong muốn giữ lại tình bạn trước đây.

  Hãy bình tĩnh Mai Hiên ạ, mình chỉ có thể nói với bạn là nên tha thứ cho chồng, còn cô bạn gái thì bạn thử nghĩ xem. Nếu bạn tha thứ cho cô ấy rồi, liệu bạn còn lòng tin vào cô ta nữa không? Mà một khi tình bạn đã không có niềm tin thì chỉ gây cho nhau thêm những phiền phức và những đề phòng không cần thiết. Tức là cuộc sống của bạn sẽ chỉ thêm khó chịu mà thôi.

  Mong bạn sớm vượt qua và sớm trở lại với cuộc sống một cách cứng cỏi!

  Theo dòng sự kiện:
  Một vài suy nghĩ cho Mai Hiên và bạn Quang (09/05/2002)
  Đó là một vết thương lòng không bao giờ lành! (09/05/2002)
  Hãy kiên cường lên Mai Hiên (08/05/2002)
  Chị Mai Hiên hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này (08/05/2002)
  Mai Hiên đừng vội “tha thứ hay không tha thứ” (08/05/2002)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Khó chấp nhận một người bạn gái như vậy

  Nhận xét tin Khó chấp nhận một người bạn gái như vậy

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khó chấp nhận một người bạn gái như vậy bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Kho chap nhan mot nguoi ban gai nhu vay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khó chấp nhận một người bạn gái như vậy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ