Hiên là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp

Thứ năm, 09 Tháng năm 2002, 16:21 GMT+7
 • Chị Mai Hiên thân mến. Nếu câu chuyện của chị là có thật 100% (chị thông cảm, em là người đa nghi) thì chị là người phụ nữ đẹp nhất mà em từng được gặp. Em tin rằng chị sẽ (có thể là "đã") tha thứ cho cả hai người. Bây giờ chỉ cần có thời gian để chị quên đi nỗi buồn đó thôi.

  From: huongvc
  To:

  Sent: Tuesday, May 07, 2002 10:26 PM
  Subject: Chị Mai Hiên thân mến

  Chị Mai Hiên thân mến,

  Em cũng đã định mấy lần viết thư gửi chị nhưng lại thôi. Bởi những gì em muốn nói thì cũng gần giống như thư của những người khác. Nếu câu chuyện của chị là có thật 100% (chị thông cảm, em là người đa nghi) thì chị là người phụ nữ "đẹp" nhất mà em từng được gặp. Em tin rằng chị sẽ (có thể là "đã") tha thứ cho cả hai người. Bây giờ chỉ cần có thời gian để chị quên đi nỗi buồn đó thôi.

  Hy vọng là em sẽ học được ở chị một tấm lòng bao dung và độ lượng đẹp đến nhường đó. Hai người đó thật là may mắn khi có chị ở bên cạnh. Em cũng đồng ý với chị là không nên để chồng của bạn gái chị biết chuyện này. Nói chung càng ít người biết càng có lợi cho cả hai gia đình. Không phải em sợ là khi chồng bạn gái chị biết sẽ ly dị cô ấy đâu. Chỉ là cái gì không nhất thiết phải biết thì không cần phải biết. (Với lại anh ấy cũng đang ở nước ngoài du học. Ai mà biết được là anh ấy có bạn tình hay không? Em nói như vậy vì em cũng đang ở nước ngoài lúc này nên em hiểu tương đối rõ tình hình).

  Điều cuối cùng là nếu chị thật sự tha thứ cho hai người đó thì hãy thành tâm mà quên chuyện đó đi. Đừng bao giờ chơi trò "ta là kẻ làm ơn cho các người thì các người phải chịu ơn ta"... Chúc chị tất cả mọi sự tốt lành nhất. Người phụ nữ như chị xứng đáng được hưởng hạnh phúc. (Kể ra chồng chị cũng là một người "ngu xuẩn". Chỉ vì một phút yếu lòng mà tí nữa đánh mất đi hạnh phúc đẹp đẽ của mình.)

  Thân.

  Theo dòng sự kiện:
  Hiên sẽ tìm được hạnh phúc nếu khoan dung, độ lượng (09/05/2002)
  Khó chấp nhận một người bạn gái như vậy (09/05/2002)
  Một vài suy nghĩ cho Mai Hiên và bạn Quang (09/05/2002)
  Đó là một vết thương lòng không bao giờ lành! (09/05/2002)
  Hãy kiên cường lên Mai Hiên (08/05/2002)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hiên là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp

  Nhận xét tin Hiên là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hiên là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hien la nguoi phu nu dep nhat ma toi tung gap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hiên là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ