Hiên hãy khóc để qua đi thời gian nặng nề

Thứ bảy, 04 Tháng năm 2002, 13:22 GMT+7
 • Theo tôi, bây giờ bạn đừng quyết định việc gì cả, hãy khóc và làm như thế nào đó cho qua thời gian nặng nề này đã. Ví như tìm một việc gì đó để quan tâm và quên đi chuyện kia, đi đâu đó chơi. Với tâm trạng này, bạn sẽ không có quyết định gì sáng suốt cả, mà đi sai một bước thì sau này sẽ phải hối hận và nuối tiếc.

  From: "ndsm"
  To: <</em>
  >
  Sent: Wednesday, May 01, 2002 1:42 AM
  Subject: thu chia xe!

  Chào bạn,

  Tôi là người vô tình đọc được tâm sự của bạn trên VnExpess, thông cảm và thấu hiểu tâm trạng của bạn nên tôi viết thư này nhằm chia sẻ điều phiền muộn mà bạn gặp phải. Đều là con gái với nhau nên tôi rất hiểu tâm trạng của bạn bây giờ như thế nào. Là người ngoài cuộc, tôi thầm nghĩ chắc là mình có cách nghĩ khách quan hơn bạn bây giờ.

  Theo tôi, bây giờ bạn đừng quyết định việc gì cả, hãy khóc và làm như thế nào đó cho qua thời gian nặng nề này đã. Ví như tìm một việc gì đó để quan tâm và quên đi chuyện kia, đi đâu đó chơi. Với tâm trạng này, bạn sẽ không có quyết định gì sáng suốt cả, mà đi sai một bước thì sau này sẽ phải hối hận và nuối tiếc.

  Hãy để cho câu chuyện lắng dịu một chút, sau khi đã bình tĩnh thật sự, bạn nên nhìn thẳng vào vấn đè, nên đối diện thẳng với hai người kia rồi cùng nhau tìm ra giải đáp. Không phải bạn nói là bạn không muốn mất ai cả ư? Muốn vậy thì bạn phải biết nhìn thẳng vào sự thật, phải đối diện với sự việc đã xảy ra và phải biết một điều quan trọng hơn là khoan dung và rộng lượng.

  Con người mà, ai không mắc phải sai lầm và con người đó có đáng để tha thứ. Có tha thứ được hay không là do bạn thôi. Nếu chồng và bạn của Hiên còn quan trọng hơn tất cả thì bạn nên tha thứ để có được cái quan trọng nhất trên đời, để gia đình hạnh phúc của bạn được sống lại sau cơn giông bão, để và để...

  Đây chỉ là ý kiến của riêng tôi, hy vọng giúp bạn được phần nào trong lúc nguy khó. Hãy làm những gì mình có thể hạnh phúc và những người mình thương yêu hạnh phúc.

  Theo dòng sự kiện:
  Hiên đừng tiếc khi không chơi với bạn gái (04/05/2002)
  Phá vỡ gia đình thì dễ, bảo vệ mới khó (04/05/2002)
  Nên tìm hiểu chồng có phản bội chị không (04/05/2002)
  Tôi muốn chia sẻ với trường hợp của chị Mai Hiên (03/05/2002)
  Chị Mai Hiên hãy thương yêu và tha thứ cho anh ấy (03/05/2002)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hiên hãy khóc để qua đi thời gian nặng nề

  Nhận xét tin Hiên hãy khóc để qua đi thời gian nặng nề

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hiên hãy khóc để qua đi thời gian nặng nề bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hien hay khoc de qua di thoi gian nang ne ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hiên hãy khóc để qua đi thời gian nặng nề ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ