Hãy kiên cường lên Mai Hiên

Thứ tư, 08 Tháng năm 2002, 17:25 GMT+7
 • Nhân đọc câu chuyện của “Mai Hiên” mình có vài lời muốn ngỏ cùng. Hoàn cảnh khó khăn sẽ làm cho con người mình được tôi luyện và trưởng thành. Bất cứ bạn quyết định như thế nào, mình cũng đều ủng hộ bạn và tin tưởng rằng bạn sẽ quyết định đúng đắn.

  From: Dung Le
  To:
  Sent: Wednesday, May 08, 2002 5:16 AM
  Subject: Mot chut cam tuong muon chia xe voi "Mai Hien"

  Nhân đọc câu chuyện của “Mai Hiên” mình có vài lời muốn ngỏ cùng.

  Chuyện ngoại tình giữa chồng và bạn thân từ xa xưa đã có và chắc chắn sẽ còn xảy ra ở tương lai. Đó là chuyện buồn và đáng tiếc. Bởi vì bạn là một người yêu chồng, và rất là chung thuỷ, nên mình biết rằng bạn sẽ khó mà yêu thương chồng được như thuở xưa nữa.

  Tình yêu chân thật rất là quý báu. Nó quý báu bởi vì nó rất là hiếm hoi trong cuộc sống xô bồ, hời hợt này. Có phải bạn là người sống với tình yêu trong sáng, không chút hoen ố, tì vết hay không? Mai Hiên ạ, đây là lúc nhìn sâu và nhìn kỹ vào tâm hồn, tình cảm của mình trước khi đưa ra quyết định.

  Tha thứ cho anh ấy và bỏ rơi cô bạn gái có lẽ là điều mà phần đông các cô gái trong hoàn cảnh của bạn sẽ làm. Nhưng thật đáng thương và buồn cho bạn bây giờ phải nhìn cuộc đời, bạn bè và tình yêu không phải với ánh mắt ngày xưa nữa.

  Hãy kiên cường lên Mai Hiên. Hoàn cảnh khó khăn sẽ làm cho con người mình được tôi luyện và trưởng thành. Bất cứ bạn quyết định như thế nào, mình cũng đều ủng hộ bạn và tin tưởng rằng bạn sẽ quyết định đúng đắn.

  Thân ái.

  Le Dinh.

  Theo dòng sự kiện:
  Chị Mai Hiên hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này (08/05/2002)
  Mai Hiên đừng vội “tha thứ hay không tha thứ” (08/05/2002)
  Lý trí của chồng Hiên đã bị lu mờ trước ham muốn (08/05/2002)
  Không chỉ có bạn chị Hiên là đáng trách (08/05/2002)
  Chẳng lẽ Mai Hiên không thấy quan hệ của hai người kia bộc lộ (08/05/2002)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Hãy kiên cường lên Mai Hiên

  Nhận xét tin Hãy kiên cường lên Mai Hiên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hãy kiên cường lên Mai Hiên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hay kien cuong len Mai Hien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hãy kiên cường lên Mai Hiên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ