Gỏi cá thu

Thứ bảy, 30 Tháng mười một 2002, 14:25 GMT+7
  • Goi ca thu

    Để cho món ăn thêm phần hấp dẫn thì bạn hãy khéo léo pha nước chấm với giấm, đường, nước mắm, nước dừa, ớt tỏi, nước cốt chanh.

    Nguyên liệu:

    - 400 gr cá thu tươi

    - 1 bó cần tây

    - 1 củ hành tây lớn

    - 100 g vừng trắng

    - 1 chén dấm

    - Chanh, ớt, gia vị

    Thực hiện:

    - Cá thu bỏ xương, xắt miếng dài 3 phân, dày 1 phân. Ướp với muối, hành tỏi, dầu mè. Rau cần nhặt bớt lá, cắt khúc 5 phân. Hành tây xắt mỏng. Vừng rang vàng, giã dập.

    - Cá chiên vàng, lăn mè. Hành, cần ngâm trong hỗn hợp giấm, đường, muối.

    Trình bày:

    Vớt hành, cần, ra cho ráo nước, trộn với cá.

    Việt Báo
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Chủ đề liên quan: Gỏi cá thu

    Nhận xét tin Gỏi cá thu

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gỏi cá thu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Goi ca thu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gỏi cá thu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ẩm Thực của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - ẨM THỰC