Giò heo hầm đậu phộng

Thứ tư, 23 Tháng mười một 2005, 23:31 GMT+7
  • Gio heo ham dau phong

    Nguyên liệu: 1 giò heo trước khoảng 500g, 200g đậu phộng, 1 nhánh gừng nhỏ, muối đường, hạt nêm, nước mắm, rượu vang.

    Thực hiện: Giò cạo sạch bỏ móng rửa sạch chặt khoanh nhỏ hầm chín với chút muối, gừng bỏ vỏ thái lát. Đậu phộng nấu riêng cho mềm vớt ra cho vào hầm chung với giò, nêm gia vị vừa ăn, cho rượu vang và gừng vào hầm trên lửa nhỏ 15 phút để giò và đậu phộng ngấm gia vị.

    Thưởng thức: Dùng nóng làm canh với cơm, chấm kèm nước mắm.

    N.A (st)

    Việt Báo
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Chủ đề liên quan: Giò heo hầm đậu phộng

    Nhận xét tin Giò heo hầm đậu phộng

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giò heo hầm đậu phộng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gio heo ham dau phong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giò heo hầm đậu phộng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ẩm Thực của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - ẨM THỰC