Chị Mai Lan hãy dứt khoát với anh ấy

Thứ sáu, 26 Tháng chín 2003, 16:54 GMT+7
 • Em khuyên chị nên từ bỏ trò chơi cút bắt này đi vì nó chỉ mang đến cho chị những phiền muộn và đau khổ thêm thôi. Trong bất cứ lúc nào cũng vậy, chị bỏ anh hay là anh bỏ chị, anh ta vẫn còn có vợ con anh nương tựa. Chỉ có riêng mình chị một bóng bước đi thôi.

  From: "kimthu nguyen"
  To: <</em>
  >
  Sent: Thursday, September 25, 2003 4:02 PM
  Subject: Chị Mai Lan hãy dứt khoát với anh ta

  Phần đông người đàn ông bao giờ cũng thích tìm tòi hay ham muốn của lạ mặc dù họ đã có gia đình. Thương vợ thương con thật đấy, nhưng vẫn không bỏ được lòng tham vô đáy. Theo em nghĩ thì anh chàng này tìm đến chị để thỏa mãn đòi hỏi của bản thể thôi chứ thực tình không yêu thương gì chị. Cử chỉ âu yếm, ngọt ngào, lãng mạng hay chiều chuộng người đàn ông nào chẳng làm được để đạt đến mục tiêu của họ. Bằng chứng là anh ta đâu có bao giờ thề non hẹn biển với chị đâu. Nếu thật sự chị là động lực cho cuộc sống của anh ta thì còn vợ con của anh ta là gì? Còn nếu không còn là gì cả thì tại sao anh ta không dám bỏ tất cả để cùng chung sống với chị.

  11 năm không có sự chiều chuộng yêu thương của người khác phái đã đem lại cho chị cả tưởng của kẻ mới yêu khi chị bên cạnh anh ta. Em khuyên chị nên từ bỏ trò chơi cút bắt này đi vì nó chỉ mang đến cho chị những phiền muộn và đau khổ thêm thôi. Trong bất cứ lúc nào cũng vậy, chị bỏ anh hay là anh bỏ chị, anh ta vẫn còn có vợ con anh nương tựa. Chỉ có riêng mình chị một bóng bước đi thôi. Thà một bóng bước đi bây giờ cũng còn hơn là sau này. Không chừng sau này sẽ có người không vợ muốn chắp nối với chị thì sao. Đời còn dài mà, chị trả người ta về với vợ con người ta đi, dầu gì thì tâm hồn mình vẫn thoải mái hơn là cứ kéo dài mãi cuộc tình sẽ không đi về đâu. Chị phải cứng rắn dứt khoát với anh ta, đừng nên liên lạc hay trò chuyện với anh ta nữa. Nếu chị giữ vững được lập trường của mình thì em nghĩ anh ta sẽ không quấy rầy chị nữa đâu. Tháng ngày trôi cũng sẽ hàn gắn lại vết thương lòng của chị.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Mai Lan hãy dứt khoát với anh ấy

  Nhận xét tin Chị Mai Lan hãy dứt khoát với anh ấy

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Mai Lan hãy dứt khoát với anh ấy bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Mai Lan hay dut khoat voi anh ay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Mai Lan hãy dứt khoát với anh ấy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ