Chị Lan hãy nghe theo con tim mình

Thứ hai, 29 Tháng chín 2003, 16:53 GMT+7
 • Tôi tin vào tình cảm của người đàn ông với người tình của họ. Bởi vì cuộc sống gia đình có nhiều ràng buộc lắm, không dễ dàng dứt bỏ hoặc có dứt bỏ thì cũng gây nhiều hậu quả cho con cái hoặc chính người vợ của mình. Thế nên chị Lan hãy nghe theo chính con tim mình, đừng sống cứng nhắc quá.

  From: VNAH-HealthEd Ha Noi
  To:

  Sent: Monday, September 29, 2003 8:04 AM
  Subject: Chi hay tu quyet dinh cuoc song cua minh

  Chị Lan thân mến,

  Những gì mà chị mô tả, tôi tin vào tình yêu giữa chị và người đàn ông đó cũng như tình yêu của người đàn ông đó dành cho chị. Có những người đàn ông họ có thể yêu hai người đàn bà một lúc, mà vẫn đối xử tốt với vợ con họ. Tất nhiên nếu mục đích của anh ta là lợi dụng sự nhẹ dạ và thiếu thốn tình cảm của chị thì là xấu, nhưng một mối tình 9 năm thì tôi không còn coi đó là một sự lợi dụng nữa.

  Những người phụ nữ ly dị chồng lâu như vậy, tôi hiểu được là sống nuôi con một mình không dễ dàng chút nào, thậm chí là rất đau khổ nữa, vì phụ nữ rất cần tình cảm. Thế nên tôi hiểu được là người đàn ông đó quan trọng như thế nào với chị. Theo tôi, vứt bỏ một mối tình như vậy không dễ dàng đối với chị, và tôi biết là chị sẽ đau khổ một thời gian dài, vì phụ nữ cũng phải cần một người đàn ông cho mình.

  Vì vậy chị không nên là người quyết định mà người đàn ông kia phải là người quyết định mọi chuyện. Nếu hoàn cảnh gia đình anh ta không hạnh phúc và vì con, anh ta quyết định không ly dị vợ thì chị và anh ta tiếp tục quan hệ với nhau là chấp nhận được. Nhưng nếu anh ta sống với chị chỉ là cho đỡ buồn thôi thì anh ta đúng là không xứng đáng với tình yêu của chị. Lúc đó chị nên bỏ anh ta đi và tìm kiếm cho mình một người đàn ông khác.

  Tóm lại, tôi cũng tin vào những tình cảm của người đàn ông với người tình của họ mặc dù có vợ (không nhiều lắm). Bởi vì mọi người đều biết cuộc sống gia đình có nhiều ràng buộc lắm, không dễ dàng dứt bỏ hoặc có dứt bỏ thì cũng gây nhiều hậu quả cho con cái hoặc cho chính người vợ của mình. Thêm nữa phải hiểu cho hoàn cảnh của chị Lan vì chị sống không dễ dàng gì cả. Hãy nghe theo chính con tim mình, đừng sống cứng nhắc quá không thì mình sẽ phá hỏng đời mình đi!

  Theo dòng sự kiện:
  Cuộc tình của chị Lan sẽ không có kết quả tốt đẹp (29/09/2003)
  Chị Lan đừng tin những gì anh ta nói (27/09/2003)
  Người đàn ông mà chị Lan đang yêu rất ích kỷ (27/09/2003)
  Nỗi đau nào theo năm tháng cũng qua đi, chị Lan à (27/09/2003)
  Chị Lan cần dứt khoát và kiềm chế mình hơn (26/09/2003)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Lan hãy nghe theo con tim mình

  Nhận xét tin Chị Lan hãy nghe theo con tim mình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Lan hãy nghe theo con tim mình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Lan hay nghe theo con tim minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Lan hãy nghe theo con tim mình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ