Chị Lan ạ, lằn ranh giữa đạo đức và tội lỗi rất mong manh

Thứ ba, 14 Tháng mười 2003, 15:00 GMT+7
 • Khi còn trẻ, tôi yêu một người đàn ông có vợ, gia đình nề nếp và tôi quyết định chôn vùi tình cảm phi đạo đức này. Tôi lập gia đình, có con với thật nhiều những hoài vọng cho cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Nhưng chẳng được mấy năm, trớ trêu thay chồng lại ruồng bỏ mẹ con tôi để chạy theo người đàn bà khác.

  From: "Be Ba Le Thi"
  To: <</em>
  >
  Sent: Monday, October 13, 2003 9:41
  Subject: Tâm sự cùng chị Lan

  Chị Lan mến,

  Lằn ranh giữa đạo đức và tội lỗi trong hoàn cảnh này thật mong manh. Tôi không khuyên chị được điều gì, chỉ muốn chia sẻ tâm sự cùng chị. Khi còn trẻ, tôi yêu một người đàn ông có vợ, gia đình nề nếp và tôi quyết định chôn vùi tình cảm phi đạo đức này, vì anh, vì gia đình anh, và cũng vì không bước qua được chính bản thân tôi với những đạo lý đã được dạy dỗ.

  Tôi lập gia đình, có con với thật nhiều những hoài vọng cho cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Nhưng chẳng được mấy năm, trớ trêu thay chồng tôi lại ruồng bỏ mẹ con tôi để chạy theo người đàn bà khác. Hơn mười năm nhìn lại, tôi thấy chỉ khi ở bên cạnh anh tôi mới có được sự chở che, tin cậy nhất và lòng tôi vẫn luôn hướng về anh. Như vậy, tôi là người đàn bà đạo đức, hay tôi là người đã vứt bỏ hạnh phúc của chính mình, hơn 40 tuổi đời tôi không hối tiếc quá khứ, nhưng mãi trăn trở với câu hỏi này.

  Đời sống con người thật ngắn ngủi, nếu thật sự chị có một tấm chân tình xin đừng chối bỏ. Chỉ mong đừng làm cho người đàn bà của anh và các con của anh tổn thương, hãy nhận lấy tất cả những thiệt thòi về mình để có người chị yêu.

  Theo dòng sự kiện:
  Chị Lan hãy giữ gìn những gì mình đang có (10/10/2003)
  Tôi đang trong hoàn cảnh như người vợ của bạn trai Lan (06/10/2003)
  Chị Lan nên chấm dứt quan hệ lén lút đó (04/10/2003)
  Chị Lan thà chịu đau một lần còn hơn (04/10/2003)
  Chị Lan và anh ấy cần trao đổi thẳng thắn (03/10/2003)
  Xem tiếp»

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Lan ạ, lằn ranh giữa đạo đức và tội lỗi rất mong manh

  Nhận xét tin Chị Lan ạ, lằn ranh giữa đạo đức và tội lỗi rất mong manh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Lan ạ, lằn ranh giữa đạo đức và tội lỗi rất mong manh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Lan a lan ranh giua dao duc va toi loi rat mong manh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Lan ạ, lằn ranh giữa đạo đức và tội lỗi rất mong manh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ