Chị Duyên nên viết một lá thư cho chồng

Thứ ba, 17 Tháng sáu 2003, 15:56 GMT+7
 • Tôi nghĩ chị sẽ biết nên viết điều gì, nhưng tôi xin góp ý là chị nên có câu: "Em sẽ vẫn mãi yêu anh như ngày nào mình yêu nhau" và không nên có 2 chữ "tha thứ" trong thư. Chị cũng nên tránh mặt chồng một vài ngày để anh suy nghĩ lại mọi chuyện.

  From: Ngominh000
  To:
  Sent: Wednesday, June 11, 2003 9:32 AM
  Subject: Kinh nho VNxpress chuyen thu den chi Duyen!

  Chị Duyên mến,

  Đọc thư chị tôi cảm thấy rất buồn và tôi xin có vài lời gửi đến cùng chị. Tôi là đàn ông cho nên có thể nói tôi hiểu được người đàn ông cần gì và người vợ phải làm sao để giữ được chồng mình. Hoàn cảnh của chị từ lúc chưa lấy anh ấy cho đến khi hai người thành công thật làm cho những cặp vợ chồng hết sức ngưỡng mộ, khâm phục. Chị đã không ngại khó khăn, không đam mê giàu có để lấy anh ấy và xây dựng một mái ấm khang trang. Chính bản thân tôi cũng thấy hãnh diện về vợ chồng chị. Sau đây tôi có vài lời gửi đến chị, mong rằng sẽ giúp được chị xây dựng lại hạnh phúc.

  Trước hết, tôi tán thành việc chị không nên đi đánh ghen, nếu chị đi bắt ghen thì sự việc sẽ càng tồi tệ hơn. Chị cũng không phải ly dị vì chuyện chưa đến mức ấy. Vả lại chị cũng không muốn 2 con phải mất cha. Chị phải làm sao đây? Bây giờ là lúc chị phải bình tĩnh và đặt ra câu hỏi cho chính mình. Tại sao anh ấy lại đi ngoại tình, trong khi người ta không có cái gì hơn chị cả? Chồng chị đi ngoại tình không có gì khác hơn ngoài vấn đề tình dục. Chị có bao giờ nghĩ lại bản thân mình hay không? Chị lo cho gia đình con cái đầy đủ, có khi nào chị đã quên đi bổn phận làm vợ của mình hay không? Chị có quên đi cái sức quyến rũ của người con gái mà chị từng có trước khi có con hay không? Chị có thường xuyên trang điểm và trang phục đẹp đẽ khêu gợi trước mắt chồng chị không? Chuyện phòng the chị có còn mãnh liệt như lúc còn trẻ chưa có con với anh ấy hay là chị chỉ muốn làm cho anh ấy thỏa mãn rồi thôi? Mong rằng những câu hỏi này sẽ giúp ích được cho chị.

  Bây giờ là lúc để chị nhìn lại mình và tìm cách giải quyết vấn đề. Chị nên cho anh ấy biết là chị đã biết chuyện này và tôi khuyên chị đừng nói thẳng với anh ấy bằng lời. Vì người đàn ông rất dễ nổi nóng khi người ta tìm ra mình đang làm điều gì đó không đúng, nhất là người vợ của mình. Chị nên ngồi xuống và viết một lá thứ để nơi nào đó cho chồng đọc. Tôi nghĩ chị sẽ biết nên viết điều gì, nhưng tôi xin góp ý là chị nên có câu: "Em sẽ vẫn mãi yêu anh như ngày nào mình yêu nhau" và chị không nên có 2 chữ "tha thứ" trong lá thư. Chị nên để lại lá thư và tránh mặt anh ấy một vài ngày để anh suy nghĩ lại mọi chuyện. Hy vọng là những dòng này sẽ giúp chị tìm lại chính con người anh ấy.

  Chúc chị mạnh khỏe.

  Bạn đọc TS từ California.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Duyên nên viết một lá thư cho chồng

  Nhận xét tin Chị Duyên nên viết một lá thư cho chồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Duyên nên viết một lá thư cho chồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Duyen nen viet mot la thu cho chong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Duyên nên viết một lá thư cho chồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ