Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm, thử là thích ngay

Thứ tư, 09 Tháng mười 2019, 13:44 GMT+7
  • Từng chiếc bánh chuối chiên nóng hổi giòn ngọt ăn vào bữa xế chiều thu se lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn!

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh chuối chiên:

    3 quả chuối chín

    100g yến mạch

    1 quả trứng

    50g bột năng

    Cách làm:

    Trứng đập vào bát đánh tan; chuối bóc bỏ vỏ rồi cắt làm đôi. Nhúng từng miếng chuối vào bát trứng.

    Cach lam banh chuoi chien gion rum, thu la thich ngay

    Tiếp theo lăn chuối qua bột năng sau đó lại nhúng trở lại bát trứng. Làm tương tự với phần chuối còn lại.

    Cach lam banh chuoi chien gion rum, thu la thich ngay

    Lăn chuối vừa nhúng qua trứng vào bát yến mạch sao cho yến mạch phủ đều miếng chuối. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho chuối đã bọc yến mạch vào chiên cho chín vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

    Cach lam banh chuoi chien gion rum, thu la thich ngay

    Thành phẩm:

    Bánh chuối chiên là một trong những món bánh được nhiều người yêu thích mỗi khi thu về. Có nhiều cách làm bánh chuối khác nhau, nhưng cách làm trên đây hẳn sẽ là đơn giản nhất.

    Bánh nóng hổi, giòn giòn lại ngọt thơm vị chuối, ăn vào buổi chiều mùa thu se lạnh thì ngon hết ý!

    TheoHelino

    VietBao.vn
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Nhận xét tin Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm, thử là thích ngay

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm, thử là thích ngay bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cach lam banh chuoi chien gion rum thu la thich ngay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm, thử là thích ngay ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tình Yêu & Hôn Nhân của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÌNH YÊU & HÔN NHÂN