Cá mú om cà tím

Thứ hai, 09 Tháng tám 2004, 15:45 GMT+7
  • Ca mu om ca tim

    Cá mú khi kết hợp với các nguyên liệu đơn giản như lá lốt, cà tím, muối ớt cũng có hương vị riêng. Bạn có thể trổ tài đầu bếp khéo léo theo công thức sau đây để thiết đãi bạn bè, người thân.

    Nguyên liệu:

    - Cá mú 1 kg

    - Cà tím 0,3 kg

    - Thịt nạc vai băm 200 g

    - Bún tươi 0,5 kg

    - Tía tô 1 mớ

    - Lá lốt 1 mớ

    - Hành khô, tỏi khô, dầu ăn, ớt tươi, xì dầu, rau thơm.

    Thực hiện:

    Cá mú sơ chế, đánh vẩy mổ bỏ mật, khía vảy rồng, ướp muối, tiêu, đường.

    Cà tím bỏ núm, bổ cau, rửa sạch.

    Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng già, phi thơm hành, tỏi.

    Xào thịt chín tới, chế nước dùng, nếm vừa ăn, thả cá, cà tím vào đun chín. Ăn nóng với bún.

    Việt Báo
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Chủ đề liên quan: Cá mú om cà tím

    Nhận xét tin Cá mú om cà tím

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cá mú om cà tím bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ca mu om ca tim ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cá mú om cà tím ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ẩm Thực của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - ẨM THỰC