Cá diếc nấu rau răm

Thứ ba, 22 Tháng tám 2006, 10:21 GMT+7
  • Ca diec nau rau ram

    Cá diếc làm sạch nấu canh với rau răm và rau sam. Món ăn có tác dụng giải nhiệt.

    Nguyên liệu:

    - 3 con cá diếc

    - 10 cọng rau sam

    - 1 dúm rau răm

    - 1 trái ớt tươi (xanh)

    Cách làm:

    - Cá diếc móc ruột bỏ gan, để vậy, rửa sạch, ướp tiêu, hành, bột ngọt và tí muối, để 30 phút. Cho 2 chén nước vào xoong đun sôi, thả cá vào, đợi cá chín cho rau răm, rau sam và 1/2 trái ớt xanh dập dập vào.

    - Tắt bếp đem xuống, cho thêm nước mắm ngon vừa ăn.

    (Theo Văn hoá nghệ thuật ăn uống)
    Việt Báo
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Nhận xét tin Cá diếc nấu rau răm

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cá diếc nấu rau răm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ca diec nau rau ram ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cá diếc nấu rau răm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ẩm Thực của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - ẨM THỰC