Bò nướng ngói

Thứ sáu, 24 Tháng ba 2006, 08:48 GMT+7
  • Bo nuong ngoi

    Cắt miếng thịt bò vừa ăn, nhúng qua dầu ăn, cho lên miếng ngói. Tiếp đến, nhúng bí qua dầu ăn, nướng trên ngói.

    Nguyên liệu

    1/2kg thịt bò phi lê

    10g tỏi củ

    2 thìa súp nước tương

    1 thìa súp tỏi xay

    1 thìa súp hành xay

    1/2kg bí đỏ

    2 thìa súp dầu ăn, bột nêm, tiêu

    Thực hiện

    Rửa sơ thịt bò, thấm khô. Dùng đũa xuyên qua miếng thịt bò, nhét các tép tỏi vào. Ướp thịt với hành xay, tỏi xay, bột nêm, nước tương, dầu ăn để 30".

    Gọt vỏ bí đỏ, cắt miếng vừa ăn. Đặt miếng ngói lên bếp than, đợi ngói nóng.

    Cắt miếng thịt bò vừa ăn, nhúng qua dầu ăn, cho lên miếng ngói. Tiếp đến, nhúng bí qua dầu ăn, nướng trên ngói.

    Thưởng thức

    Dùng với muối tiêu chanh

    (Theo TT&GĐ)
    Việt Báo
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Nhận xét tin Bò nướng ngói

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bò nướng ngói bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bo nuong ngoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bò nướng ngói ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ẩm Thực của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - ẨM THỰC