Bạn trai tôi cũng nghiện chat

Thứ ba, 23 Tháng chín 2003, 14:33 GMT+7
 • Buổi sáng, trước khi đi đâu, anh ấy ngồi chat một lát. Về tới nhà, anh ấy ăn cơm nhanh nhanh rồi nhảy vào chat tới tận 3h đêm. Lúc đầu thì anh nói là trò tiêu khiển, giải trí, nhưng dần dần lại càng quá đáng. Vài tháng gần đây, anh thường xuyên e-mail và chat qua yahoo messenger với một cô gái Việt Nam. Họ nói chuyện rất thân mật.

  From: "nicole"
  To: <</em>
  >
  Sent: Monday, September 22, 2003 4:02 PM
  Subject: chi Phuong

  Chị Phương thân mến,

  Tôi vừa đọc được những dòng tâm sự của chị và thực sự rất thông cảm, hiểu được nỗi lòng của chị. Tôi cũng đang ở trong hoàn cảnh tương tự. Tôi và bạn trai đã sống chung gần 3 năm nay rồi. Tuy chưa thành vợ chồng và chưa có con, nhưng tụi tôi thực sự gắn bó và tình nghĩa sâu nặng. Lúc trước, cuộc sống khó khăn hơn, tụi tôi cảm thấy gần gũi và yêu thương nhau biết chừng nào, cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Còn bây giờ, hoàn cảnh kinh tế và điều kiện sống tốt hơn, tôi với bạn trai tôi tuy sống chung một mái nhà, nhưng lại cảm thấy ngày càng có khoảng cách lớn.

  Chuyện là thế này, bạn trai tôi từ mấy tháng trước bắt đầu nghiện chat. Buổi sáng trước khi đi đâu anh ấy cũng ngồi chat một lát. Sau khi về tới nhà, anh ấy ăn cơm nhanh nhanh rồi cũng nhảy vào chat tới tận 3h đêm. Lúc đầu, thì anh nói là trò tiêu khiển, giải trí, nhưng dần dần thì lại càng quá đáng. Cho tới vài tháng gần đây, anh thường xuyên e-mail và chat qua yahoo messenger với một cô gái Việt Nam (cô này mới sang Mỹ). Họ chat voice, webcam và nói chuyện rất thân mật. Có lúc tôi đứng ngoài còn nghe được những câu như anh nhớ em, hay honey. Rồi hai người cũng gửi ảnh cho nhau qua e-mail và bưu điện (mấy bức hình có ý gửi cho bạn trai tôi thật sự không đứng đắn chút nào, mặc áo thì hở tới nửa bộ ngực).

  Nhiều khi 2 người đó đang chat thì tôi bước vào phòng, cô gái kia thấy tôi qua webcam thì được anh giải thích tôi là roomate. Tôi thiệt sự rất giận. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau mấy lần, nhưng lúc nào anh ấy cũng chỉ nói một câu: "Cuộc sống bên này chán, anh đã không đi chơi gì rồi thì em phải cho anh giải trí chứ". Khi tôi hỏi anh về quan hệ với cô gái kia thì anh luôn phủ định và nói là chỉ đùa giỡn cho vui thôi. Tôi thật sự hết muốn nói luôn, có khi chúng tôi nói tới chuyện chia tay, nhưng thật sự hai chúng tôi không có người thân ở đây, chỉ sống dựa vào nhau. Tôi cảm thấy thật sự khó chấp nhận khi không có anh ấy vì tôi còn rất yêu.

  Chị Phương thân, tôi kể chuyện của tôi cho chị nghe cũng để nói với chị thật sự không phải là nạn nhân duy nhất của sự vô tâm của partner đâu. Mong chị cố gắng vượt qua lúc khó khăn và sẽ tìm ra biện pháp giải quyết tốt nhất cho cả hai người. Tôi nghĩ nếu tình trạng của chị kéo dài thật sự sẽ ảnh hưởng tới 2 đứa con và nhất là tới tình cảm của chị nữa.

  Wish you the best of everything.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Bạn trai tôi cũng nghiện chat

  Nhận xét tin Bạn trai tôi cũng nghiện chat

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bạn trai tôi cũng nghiện chat bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ban trai toi cung nghien chat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bạn trai tôi cũng nghiện chat ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ