Bạn là người chung thủy hiếm có

Thứ bảy, 19 Tháng một 2002, 14:48 GMT+7
 • Sau khi đọc bài viết của Lâm, tôi thật sự xúc động. Tôi biết rằng mọi lời an ủi chỉ là vô nghĩa, nhưng dù sao cũng muốn gửi đến bạn một lời cảm thông, chia sẻ. Chính những gì bạn viết đã làm tôi có thêm chút lòng tin rằng trên đời này vẫn có người đàn ông chung thủy.

  From: Trang
  To: <</em>>
  Sent: Thursday, January 17, 2002 9:18 PM Subject: Không thể quên được người xưa

  Bạn Lâm thân mến!

  Dẫu vẫn biết nam cũng như nữ, cũng có người này người khác, nhưng những gì trông thấy đã khiến tôi quan niệm rằng đàn ông luôn là kẻ chóng quên. Có lẽ bạn đã làm những suy nghĩ của tôi bớt bi quan hơn rồi đó, cảm ơn bạn nhiều.

  Tôi tin rằng hình ảnh cô ấy sẽ mãi mãi tồn tại trong tim bạn. Hãy giữ nó như một kỷ niệm đẹp, để thỉnh thoảng bồi hồi nhớ lại, sống lại những cảm xúc ngày xưa. Tình yêu không thể có sự thương hại hay gượng ép, với thời gian, tôi tin rằng một ngày nào đó bạn sẽ gặp một cô gái khiến trái tim bạn rung động.

  Cuộc sống luôn có những bất ngờ, ai biết được ngày mai thế nào. Song tôi tin, sẽ không một cô gái tốt bụng nào lại ép buộc bạn phải xóa sạch hình ảnh đẹp của người xưa.

  Chúc may mắn.

  Thân mến.

  Theo dòng sự kiện:
  Tôi đã lấy lại niềm tin vào cuộc sống (26/01/2002)
  Tôi đã không còn định kiến xấu về đàn ông (25/01/2002)
  Hãy để kỷ niệm xưa ở một góc sâu trong tâm hồn (18/01/2002)
  Không công bằng với chính mình và gia đình (17/01/2002)
  Tình yêu xưa đã trở thành kỷ niệm (16/01/2002)
  Xem tiếp»

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Bạn là người chung thủy hiếm có

  Nhận xét tin Bạn là người chung thủy hiếm có

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bạn là người chung thủy hiếm có bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ban la nguoi chung thuy hiem co ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bạn là người chung thủy hiếm có ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ