Anh không nên luyến tiếc tình cảm này làm gì

Thứ sáu, 03 Tháng mười 2003, 15:19 GMT+7
 • Anh sẽ đau khi lìa bỏ tình cảm hiện tại. Nhưng thà như vậy còn hơn sau này đã là vợ chồng thì nỗi đau đó anh nghĩ có dễ quên hơn hay không? Hãy suy nghĩ kỹ anh Phong nhé, không thiếu người con gái biết yêu thương và chia sẻ với anh đâu.

  From: Tran To Dang
  To:

  Sent: Thursday, October 02, 2003 11:18 PM
  Subject: Than gui anh Phong

  Chào anh,

  Tuy không biết anh có lớn hơn Đăng không, nhưng Đăng cũng xin góp một vài ý kiến của mình, mong rằng nó sẽ giúp anh được ít nhiều trong chuyện tình cảm. Qua câu chuyện của anh, chứng tỏ anh là người biết lo toan trong cuộc sống, lo ba mẹ và cô bạn gái một cách chu toàn. Thật là có phước cho cô bạn của anh. Ngược lại thì sao? S. đã quen với anh lâu rồi, nhưng chắc cô ấy không tìm hiểu gia đình anh và cũng chưa gọi là đã hiểu anh đến mức độ "lập gia đình với anh".

  Bằng chứng là quen anh bấy lâu, nhưng vẫn nghĩ anh là người chơi bời xa xỉ, đã bằng lòng tiến đến hôn nhân với anh mà vẫn "tập tành" những trò giải trí không nên. Đăng không biết anh luyến tiếc điều gì về cô ấy, cô ấy có hiểu anh theo đúng nghĩa của "tình yêu" không hay chỉ biết anh phải đáp ứng những yêu cầu cá nhân của cô ấy khi cần?

  Đăng nghĩ anh không nên luyến tiếc tình cảm này làm gì, anh sẽ đau khi lìa bỏ tình cảm hiện tại. Nhưng thà như vậy còn hơn sau này đã là vợ chồng thì nỗi đau đó anh nghĩ có dễ quên hơn hay không? Hãy suy nghĩ kỹ anh Phong nhé, không thiếu người con gái biết yêu thương và chia sẻ với anh đâu. Mong anh đủ can đảm vượt qua sự khó khăn của mối tình này cũng như trong công việc của anh.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Anh không nên luyến tiếc tình cảm này làm gì

  Nhận xét tin Anh không nên luyến tiếc tình cảm này làm gì

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Anh không nên luyến tiếc tình cảm này làm gì bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Anh khong nen luyen tiec tinh cam nay lam gi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Anh không nên luyến tiếc tình cảm này làm gì ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ