Anh Phong đừng níu kéo người con gái đó

Thứ sáu, 03 Tháng mười 2003, 14:38 GMT+7
 • Tôi không hiểu anh cố níu kéo để làm gì một người con gái như vậy. Tôi cũng là người đàn ông như anh, tôi cũng từng yêu cuồng nhiệt như anh... nhưng tôi không bao giờ chấp nhận người con gái đó. Hãy cứng rắn lên anh Phong ạ và hãy tin tưởng vào bản thân mình.

  From: Minh Cuong
  To:

  Sent: Friday, October 03, 2003 2:54 AM
  Subject: Chao anh Phong,

  Tôi không hiểu anh cố níu kéo để làm gì một người con gái như vậy. Tôi cũng là người đàn ông như anh, tôi cũng từng yêu cuồng nhiệt như anh..., nhưng tôi không bao giờ chấp nhận người con gái đó. Tôi rất phục anh về sự vươn lên cũng như những suy nghĩ rất đúng mực trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Giá như anh cũng có những quyết định đúng đắn như vậy trong hoàn cảnh này.

  Tôi không cho là chuyện làm ăn kinh tế giống như chuyện tình cảm, nhưng tôi tin rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng cần phải có những quyết định đúng và phù hợp. Hãy cứng rắn lên anh Phong ạ và hãy tin tưởng vào bản thân mình...

  Chúc anh thành công và không bao giờ gặp lại những người con gái tương tự.

  Thân mến,

  Minh Cường

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Anh Phong đừng níu kéo người con gái đó

  Nhận xét tin Anh Phong đừng níu kéo người con gái đó

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Anh Phong đừng níu kéo người con gái đó bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Anh Phong dung niu keo nguoi con gai do ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Anh Phong đừng níu kéo người con gái đó ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ