Anh Minh ích kỷ giống tôi

Thứ ba, 22 Tháng sáu 2004, 17:33 GMT+7
 • Anh hãy xin lỗi bạn gái một cách chân thành rằng mình đã rất ích kỷ khi ép buộc và ra tối hậu thư cho cô ấy . Tôi tin anh làm như vậy nàng sẽ tha thứ và anh có một cơ hội khác.

  From: Hung
  To:

  Sent: Monday, June 21, 2004 7:59 AM
  Subject: Gop y cho anh Nguyen Hoang Minh

  Anh Minh thân mến,

  Cho phép tôi góp ý với anh như một người bạn và giữa đàn ông với nhau. Anh thật là ngốc và ích kỷ. Thật giống như tôi ngày xưa.

  Anh chưa "cho" bao nhiêu mà đã nghĩ tới việc sở hữu người ấy rồi. Nếu tôi là cô ấy, dù yêu anh tới mấy cũng sẽ nói không nếu bị ép buộc như vậy.

  Hãy nghe lời tôi, anh bạn ơi, hãy dẹp bỏ tự ái và mong chờ người ấy cho mình cái gì. Hãy hãy yêu hết mình, hãy tự nhủ rằng cho dù sau này không được làm chồng thì mình cũng đã có cơ hội chăm sóc cô ấy. Thế là đủ rồi.

  Anh hãy xin lỗi bạn gái một cách chân thành rằng mình đã rất ích kỷ khi ép buộc và ra "tối hậu thư" cho cô ấy. Tôi tin anh làm như vậy, nàng sẽ tha thứ và anh sẽ có một cơ hội khác.

  Tin tôi đi anh bạn, nếu anh yêu chân thật + bất vụ lợi và có cơ hội bên cạnh người đó (tức là họ cũng đã có tình cảm chút chút rồi), thì không người con gái nào có thể từ chối hạnh phúc đâu.

  Chúc may mắn

  Hùng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Anh Minh ích kỷ giống tôi

  Nhận xét tin Anh Minh ích kỷ giống tôi

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Anh Minh ích kỷ giống tôi bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Anh Minh ich ky giong toi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Anh Minh ích kỷ giống tôi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ