Trong tổ chim câu: Vợ có bầu, chồng... nở bụng!

15:05 19/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong to chim cau Vo co bau chong no bung
Khi ở các bà vợ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của hội chứng… đeo ba-lô ngược (có bầu tâm sự!) thì vùng bụng của các ông chồng cũng bắt đầu rục rịch huy động mỡ để… tăng số đo vòng eo, bắt chước các bà bầu!

Điều lý thú này vừa được các nhà khoa học ở trường ĐH Tổng hợp thuộc Viện nghiên cứu Wisconsin- Madison "hê" lên, sau khi họ đã nghiên cứu nghiêm túc vấn đề nói trên ở các… chú khỉ đực! Điểm đặc biệt là điều này chỉ xảy ra ở các chú khỉ có "cuộc sống hôn nhân" nghiêm túc - một vợ một chồng - và đang tập tành để làm các ông bố tốt!

Tiếp tục suy từ kết quả của nghiên cứu nói trên, các nhà khoa học cho biết, lúc các bà vợ chuyển sang giai đoạn vác bụng lặc lè, thì trọng lượng của các ông cũng tăng thêm khoảng 10%, chủ yếu là… tăng vòng bụng!

Các nhà khoa học cho rằng đây tức là sự "thai nghén chia sẻ" của các ông chồng (tức là "vờ có bầu"!) để đồng cam cộng khổ cùng bà vợ của mình. Nếu kết quả cuộc nghiên cứu này là chính xác thì có lẽ các bà vợ Việt Nam nên xem xét lại câu ca dao rất oan cho các đức ông chồng của mình: “Đàn ông đi biển có đôi. Đàn bà đi biển mồ côi một mình”!

HOẠ MI CÒI (Theo Annanova)

Diễn đàn: Ở chung hay ra riêng?

Ở chung thì có thể nhờ vả, "nương tựa" vào các cụ mỗi khi… trái gió trở trời, vợ chồng trẻ muốn đi chơi xa, nhưng không muốn đem con theo; các cô vợ lại có thể dựa vào "chiếc nồi thần kỳ" của bà mẹ, đỡ phải tất bật tan sở đi chợ nấu cơm; có chiến tranh thì cũng có lực lượng thứ ba làm UNTAC kịp thời; lại lúc nào cũng sẵn vú em miễn phí, vừa thương con mình, lại vừa tràn trề trách nhiệm lẫn kinh nghiệm…

Nhưng ra riêng lại có cái tự do của những đôi vợ chồng trẻ: Muốn nướng cỡ nào cũng được, muốn vứt đồ đạc lung tung kiểu nào cũng xong, cao hứng lên cơm hàng cháo chợ cũng không bị nhằn, có khi điên lên kéo cả đám bạn về làm giặc cũng chả sao… Tóm lại là sống vô tổ chức, vô kỷ luật mà không bị các cụ sửa lưng tóm gáy kiểm thảo liên miên. Ở riêng thì mới chứng tỏ chính mình đang làm chủ cuộc đời mình, chả có cụ ông cụ bà nào can thiệp vào và tham gia lãnh đạo gia đình mình…

Thế theo bạn, các cặp vợ chồng trẻ nên ở chung hay ra riêng thì tốt hơn? Mời các bạn tham gia diễn đàn...

Bệnh vợ chồng: Vợ chồng nhà So

Đứng từ góc nhìn của vợ chồng tôi thì chắc cũng cỡ 90% các cặp vợ chồng hiện tại có họ hàng với nhau! Họ này là họ So: So Văn Chồng, So Thị Vợ!

* Lấy chồng rồi, tự nhiên sao thấy tiếc đời mình dễ sợ, sao thằng chồng mình hổng bằng bạn đồng nghiệp trong cơ quan mình? Máy mình hư, hắn nhào qua liền, mình xách nặng hắn có mặt liền. Còn lão nhà mình, có nhờ thay cái bóng đèn mà miệng nói muốn tét tới mang tai... Bữa nọ, tức quá mình nói toạc, thế mà hắn vẫn trơ trơ: “Sao hồi đó em không lấy nó đi, nhận lời anh làm gì?”.

* Lấy vợ rồi, mình mới thấy cô bạn học ngày xưa của mình là nhất! Sao mà nàng đằm thắm, dịu dàng đến thế, muốn nói gì cứ nhìn vào mắt là hiểu hết, chả cần mở mồm. Còn vợ mình, người đâu mà dư hơi quá, nói hoài nói mãi mà không thấy mệt, lại toàn nói những thứ xóc óc người khác. Có lần mình cũng ráng nhìn vô mắt vợ để mà "đàm tâm" thử xem sao, vợ mình đang thao thao bỗng dừng ngay lại, hét lên: "Bộ anh tưởng tui tâm thần hả, làm gì mà nhìn người ta trừng trừng dữ vậy?". Bó tay!

Lời chiên... gia gia:Cả hai vợ chồng nên đổi họ So (so sánh) thành họ Xây (xây dựng), nếu không muốn nội chiến liên miên, văng miểng, chấn thương ruột rà vô số kể! Vợ chồng thì nên góp ý xây dựng với nhau để cùng tiến, chứ đừng đem người khác ra so sánh để cùng thụt lùi!

Vợ chồng TƯ XÂY trao đổi

contentlength: 5673
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Vui Cười NỔI BẬT

Nổ súng truy bắt nhóm giang hồ từ Vũng Tàu lên Bình Dương chém người

Chiều tối ngày 13/10, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ 15 đối tượng nằm trong nhóm giang hồ được thuê từ Vũng Tàu đến để chém người. Hiện các đối tượng đều bị tạm giữ về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VUI CườI NÓNG NHẤT

Nhung bai van bat hu cua hoc tro

Những bài văn bất hủ của học trò

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp học để phàn nàn về đứa con của ông. > Bài văn xuất sắc/ Những bài kiểm tra "bất hủ" của học..

Clip hay 112010

Clip hay 11/2010

Bài hát chế mô tả việc nhảy múa của giá vàng và đôla, hai em bé sơ sinh hưởng ứng theo động tác duyệt binh của bố... là những clip..

Tien tung tung tien

Tiến tùng túng tiền

Chiếc điện thoại di động được người phụ nữ sử dụng theo cách thật khó ngờ.> Cú ném chuẩn xác/ Đóng dấu siêu tốc

Clip hay 12010

Clip hay 1/2010

Với tài lái xe siêu đẳng, các tay đua tóc bạc phơ dễ dàng qua mặt cảnh sát.> Mơ ước viển vông/ Cảnh sát đuổi cướp