Phi hành gia trượt tuyết ?

22:18 31/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phi hanh gia truot tuyet

Tấm ảnh dưới đây chẳng phải là cảnh trượt tuyết trên Trạm không gian quốc tế hay cảnh trượt tuyết của rô-bốt như nhiều người nghĩ. Với bộ quần áo trông giống như phi hành gia trị giá đến 73.000 USD, nhà vô địch trượt tuyết của Áo H.Egger hy vọng sẽ phá kỷ lục trượt tuyết thế giới, vốn đang ở mức 155 dặm/giờ (249 km/giờ). Anh đang tích cực tập luyện để đạt được mục tiêu này. (Đ.N)

Người không có lòng tham

Cùng chồng sang San Francisco (Mỹ) để nghỉ ngơi, S.Ghannadian, một phụ nữ ở Toronto (Canada) không thể nào ngờ rằng đây lại là chuyến đi "tốn kém" đến vậy sau khi ông chồng làm mất chiếc ví của bà bên trong chứa số trang sức trị giá đến... 1 triệu USD. Như được sống lại sau khi nhận được điện thoại của cảnh sát thông báo có người đã tìm thấy chiếc ví và đem nộp, bà này chỉ biết thốt lên được rằng: "Trời ơi trên thế giới này sao vẫn còn người tốt đến thế!". Riêng người đem trả chiếc ví thì rất khiêm tốn: "Ai cũng sẽ làm như tôi thôi. Tôi rất vui vì đã giúp bà ấy". (C.T)

Việt Báo
contentlength: 2481
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Vui Cười NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VUI CườI NÓNG NHẤT

Nhung bai van bat hu cua hoc tro

Những bài văn bất hủ của học trò

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp học để phàn nàn về đứa con của ông. > Bài văn xuất sắc/ Những bài kiểm tra "bất hủ" của học..

Clip hay 112010

Clip hay 11/2010

Bài hát chế mô tả việc nhảy múa của giá vàng và đôla, hai em bé sơ sinh hưởng ứng theo động tác duyệt binh của bố... là những clip..

Tien tung tung tien

Tiến tùng túng tiền

Chiếc điện thoại di động được người phụ nữ sử dụng theo cách thật khó ngờ.> Cú ném chuẩn xác/ Đóng dấu siêu tốc

Clip hay 12010

Clip hay 1/2010

Với tài lái xe siêu đẳng, các tay đua tóc bạc phơ dễ dàng qua mặt cảnh sát.> Mơ ước viển vông/ Cảnh sát đuổi cướp