Nhà ống kiểu Trung Quốc

Thứ năm, 09 Tháng tám 2007, 22:41 GMT+7
 • Nha ong kieu Trung Quoc
  Đó đích thị là một ngôi nhà ống đúng nghĩa đen vì nó được làm từ... 2 cái ống xi măng! Chủ “nhà” là ông Xin Yucai (50 tuổi), sống ở thành phố Shenyang (Trung Quốc).

  Ông không thèm sống trong căn hộ bình thường nữa mà bỏ tiền mua 2 cái ống xi măng to tướng của một công ty xây dựng rồi “cải tạo” nó thành một ngôi nhà thật sự, có cửa chính, cửa sổ và cả một cái ống khói hẳn hoi. Bây giờ thì “ngôi nhà ống” đang trở thành một điểm tham quan của mọi người. (Đ.N)

  200 triệu mới có một

  Một phụ nữ Anh quốc vừa sinh 3 tại Áo. Đây là ca sinh 3 đồng trứng, điều chỉ xảy ra với tỷ lệ 1/200 triệu ca sinh nở. 3 đứa trẻ chào đời khi chỉ mới 32 tuần trong bào thai và mỗi bé chỉ nặng 1,5 kg nhưng đều khỏe mạnh. Ca sinh 3 này hiếm ở chỗ khi mới được thụ tinh, trứng của phụ nữ kể trên chia làm hai và sau đó một phần lại chia đôi thêm một lần nữa, phát triển thành 3 đứa trẻ mà không có bất kỳ một bất thường nào. Trong hầu hết các ca sinh 3, chỉ có 2 đứa trẻ là đồng trứng.

  Đoan Nhật

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nhà ống kiểu Trung Quốc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhà ống kiểu Trung Quốc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nha ong kieu Trung Quoc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhà ống kiểu Trung Quốc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thập Cẩm của chuyên mục Vui Cười.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VUI CƯỜI - THẬP CẨM