Hội trưởng chuyên nghiệp

Thứ năm, 06 Tháng mười 2005, 01:52 GMT+7
 • Tin tức cười

  Mỗi kỳ một ý tưởng... bở

  Hoi truong chuyen nghiep

  Báo cáo các đồng chí, Hà Nội đã đi tiên phong trong việc thực hiện trưng cầu dân ý đối với cán bộ. Đó là điều chúng ta cần suy nghĩ. Nhìn chung, các hội viên ta còn có thiếu sót là ít tham gia công tác địa phương, xa rời cơ sở. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc “lấy điểm” sau này.

  Bởi thế nhân dịp năm học mới, đồng chí nào chưa xung phong nhận chức hội trưởng Hội phụ huynh thì tranh thủ tiến hành ngay, nhiều trường vẫn đang khuyết chức danh này vì quần chúng ngại lãnh nhiều vị trí mang tiếng là “quân xanh” lắm.

  Thực tế, các vị từng ngồi ghế hội trưởng Hội phụ huynh chuyên nghiệp, đã thu về nhiều lợi ích lớn lao cho con em và cho bản thân. Một suất “học sinh xuất sắc” đã là điều chắc chắn, còn thêm vào đó là bản nhận xét góp ý của nhà trường cho cán bộ có “đầy sức thuyết phục”. Đúng là chức vụ nhỏ nhưng lợi ích to, mỗi năm chỉ có 1 lần, mong các hội viên ta tiến hành triển khai ngay khi chưa muộn.

  Tổng thư ký HỘI BÀN VÔ

  Khai giảng được, học không được

  Từ thuở... có cái học đến giờ, ai cũng rành cứ đến ngày 5/9 hằng năm là học trò lũ lượt cõng, mang, xách, quảy... đến trường để khai giảng và vào học, đố đứa nào dám vắng mặt kéo dài ngày hè.

  Vậy mà thương thay, trường cấp 2-3 Lê Hồng Phong (xã Ea Phê, huyện K’rông Pak, Đắc Lắc) khi lễ khai giảng vừa xong, nhà trường thông báo thẳng như cây cau là các em khối 6, 7, 8 được nghỉ (?).

  Học làm sao được, vì cơ sở vật chất của trường còn đang xây mới xong phần thô của cái nhà. Theo hợp đồng giữa chủ đầu tư (UBND huyện) và nhà thầu, thì công trình hoàn thành vào đầu năm 2005. Đến nay ban Quản lý dự án huyện lấy thiên, lấy địa ra bắt... chịu trận!

  Vậy là hơn 1.000 học sinh buộc phải “nghỉ hè” tiếp tục nữa để... chờ, và chưa chắc hết tháng này trường đã hoàn chỉnh. Đằng nào tụi nhỏ cũng đã học hè, có nghỉ thêm chút xíu thì có chết ai mà ầm ĩ. Ô hô! Trách nhiệm!!!

  CHÚA TRỊNH (Đắc Lắc)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hội trưởng chuyên nghiệp

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hội trưởng chuyên nghiệp bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoi truong chuyen nghiep ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hội trưởng chuyên nghiệp ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thập Cẩm của chuyên mục Vui Cười.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VUI CƯỜI - THẬP CẨM